Indonesia tạm dừng tìm kiếm hộp đen Boeing 737-500

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 14/01/2021 07:00 GMT+7

Quan chức Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (trái) và một thành viên cơ quan tìm kiếm và cứu nạn trên tàu hải quân KRI Rigel kiểm tra các mảnh vỡ vớt được từ đáy biển trong chiến dịch tìm kiếm hôm 12/1/ Ảnh: Reuters

VTV.vn - Indonesia đã tạm dừng hoạt động của thợ lặn tìm kiếm hộp đen của chiếc máy bay Boeing 737-500 của hãng hàng không Sriwijaya Air bị rơi xuống biển hôm 9/1 vừa qua.

Hoạt động tìm kiếm phải tạm dừng do thời tiết xấu. Người phụ trách chiến dịch tìm kiếm cứu nạn chiếc máy bay trên nêu rõ, tình hình thời tiết tại khu vực tìm kiếm rất xấu, mưa to, gió mạnh, sóng biển dâng cao tới 2,5m, ảnh hưởng đến sự an toàn của lực lượng cứu hộ.

Sương mù và mây đen cũng ảnh hưởng đến tầm nhìn và cản trở công tác tìm kiếm. Hoạt động tìm kiếm có thể sẽ được nối lại nếu thời tiết chuyển biến tốt.

Nhà chức trách Indonesia cho rằng, nhiều khả năng hộp đen ghi âm buồng lái sẽ không còn nguyên vẹn và có thể ảnh hưởng đến dữ liệu bên trong.

Indonesia hạn lệnh cấm nhập cảnh đối với du khách nước ngoài Indonesia hạn lệnh cấm nhập cảnh đối với du khách nước ngoài Các lực lượng Indonesia hoạt động hết công suất tìm kiếm máy bay bị rơi xuống biển Các lực lượng Indonesia hoạt động hết công suất tìm kiếm máy bay bị rơi xuống biển Indonesia trở thành thị trường hàng không có số người thiệt mạng cao nhất thế giới Indonesia trở thành thị trường hàng không có số người thiệt mạng cao nhất thế giới

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Indonesia

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước