Phát hiện 7 tử thi trong một container ở Paraguay

Theo TTXVN-Thứ bảy, ngày 24/10/2020 10:03 GMT+7

Cơ quan chức năng Paraguay phát hiện thi thể của 7 người đang trong tình trạng phân hủy nằm trong một container chứa phân bón đến từ Serbia. Ảnh: AP

VTV.vn - Ngày 23/10, cơ quan chức năng Paraguay đã phát hiện thi thể của 7 người đang trong tình trạng phân hủy trong một container chứa phân bón đến từ Serbia.

Theo thông báo của cảnh sát, vụ việc được phát hiện khi chiếc container này được mở ra ở một công ty có trụ sở tại thủ đô Asuncion. Cơ quan cảnh sát và công tố đã tổ chức khám nghiệm hiện trường và đã thu giữ được một số bằng chứng, trong đó có 2 hộ chiếu Maroc trong người các nạn nhân, song chưa thể xác định được đó là giấy tờ giả hay thật.

Cảnh sát cũng đang tiến hành ra soát hành trình của chuyến hàng trên, được cho là xuất phát từ Serbia cách đây 3 tháng, sau đó có thể đã dừng ở một số cảng của Ai Cập và Tây Ban Nha trước khi đến Paraguay. Hiện cảnh sát vẫn chưa tạm giữ bất kỳ ai liên quan tới vụ việc này.

Anh thắt chặt kiểm soát nhập cư bất hợp pháp Anh thắt chặt kiểm soát nhập cư bất hợp pháp Hơn 100 trẻ nhập cư bất hợp pháp vào Mỹ sẽ được trả tự do Hơn 100 trẻ nhập cư bất hợp pháp vào Mỹ sẽ được trả tự do Lao động nhập cư - Ổ dịch COVID-19 tại Singapore Lao động nhập cư - Ổ dịch COVID-19 tại Singapore

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước