Universal Studios kéo dài thời gian đóng cửa

A (Theo JJ)-Thứ sáu, ngày 10/04/2020 07:02 GMT+7

(Ảnh: Daily News)

VTV.vn - Trong thông báo mới nhất, Universal Studios cho biết sẽ kéo dài thời gian đóng cửa công viên đến ngày 31/5.

Trong tuyên bố được đưa ra vào ngày 9/4 (theo giờ địa phương), đại diện công viên chủ đề này nói: "Chúng tôi biết đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến nhiều phần trong cuộc sống - bao gồm cả việc đi du lịch và kế hoạch về kỳ nghỉ của bạn và chúng tôi rất hào hứng được chào đón bạn trở lại với công viên chủ đề của chúng tôi khi đến lúc".

"Còn bây giờ, vấn đề sức khỏe và sự an toàn của khách cùng các thành viên trong nhóm là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục làm theo hướng dẫn từ các cơ quan y tế và các quan chức chính phủ".

"Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ kéo dài việc đóng cửa Universal Orlando Resort và Universal Studios Hollywood ít nhất đến ngày 31 tháng 5. Quyết định này cũng bao gồm các công viên chủ đề của chúng tôi và Universal CityWalk tại cả hai điểm đến. Các khách sạn Universal Orlando Resort cũng đã tạm thời ngừng hoạt động trong khoảng thời gian này".

Nhiều sự kiện và điểm tham quan khác cũng đã bị hoãn hoặc hủy bỏ.

Lo sợ COVID-19, Công viên giải trí Universal Studios đóng cửa Lo sợ COVID-19, Công viên giải trí Universal Studios đóng cửa

VTV.vn - Theo công bố được đưa ra vào ngày 12/3 (giờ địa phương), công viên này sẽ ngừng hoạt động trong tháng 3 do những lo ngại về đại dịch COVID-19 đang diễn ra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước