22h10 trên VTV3, Câu chuyện thể thao: Từ sức bật Mỹ Đình

-Chủ nhật, ngày 21/09/2014 05:54 GMT+7

"Câu chuyện thể thao" tuần này sẽ tập trung phân tích những vấn đề của U19 Việt Nam. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc lịch sử của U19 Việt Nam trên sân Mỹ Đình; cùng với đó là những đánh giá chuyên sâu của các chuyên gia về những đối thủ của U19 Việt Nam tại vòng chung kết U19 châu Á sắp tới.


Bóng đá Việt Nam đang thay đổi theo những chiều hướng tích cực, từ ĐT U19 Việt Nam cho tới ĐT Olympic Việt Nam. Đặc biệt là những ngày tháng không khí bóng đá sục sôi trên SVĐ QG Mỹ Đình tại giải VĐ U19 Đông Nam Á. Đó là 1 sức bật từ tuổi trẻ, từ tài năng và từ niềm tin đặt vào thế hệ những cầu thủ U19 Việt Nam.

 


U19 Việt Nam đã và đang mang đến rất nhiều kỳ vọng cho NHM nước nhà

“Từ sức bật Mỹ Đình” của chương trình 'Câu chuyện thể thao' phát sóng lúc 22h10 tối nay (21.9) trên VTV3 và VTV3HD sẽ giúp quý khán giả cả nước có cái nhìn toàn diện và chuyên sâu về U19 Việt Nam với sức bật ở hiện tại cùng những hiệu ứng mà các cầu thủ trẻ này tạo nên trong suốt thời gian vừa qua.

'Câu chuyện thể thao' tuần này sẽ tập trung phân tích những vấn đề của U19 Việt Nam. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc lịch sử của U19 Việt Nam trên sân Mỹ Đình; cùng với đó là những đánh giá chuyên sâu của các chuyên gia về những đối thủ của U19 Việt Nam tại vòng chung kết U19 châu Á sắp tới.

Với những khách mời đặc biệt như Nhà báo Vũ Công Lập, cựu tuyển thủ Phạm như Thuần... 'Câu chuyện thể thao' cũng đem đến cho khán giả những góc nhìn chuyên sâu về những điểm mạnh, yếu của các cầu thủ U19 Việt Nam. Đặc biệt hơn, trong chương trình phát sóng 22h10 tối nay trên VTV3, câu chuyện U19 Việt Nam nên hay không nên thi đấu ở V-League 2015 sẽ được phân tích bằng những câu chuyện cụ thể của các chuyên gia!

Cùng đón xem chương trình 'Câu chuyện thể thao' phát sóng lúc 22h10 tối nay trên VTV3 và VTV3HD để cùng tìm hiểu những vấn đề về U19 Việt Nam, ở hiện tại và tương lai!

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI