60 năm truyền thống CLB bóng đá Thể Công

-Thứ ba, ngày 23/09/2014 08:04 GMT+7

Chiều hôm qua (22.9) tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Viettel, giải bóng đá kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Thể Công đã được tổ chức với sự tham gia góp mặt của đông đảo các thế hệ cầu thủ và người hâm mộ.

 


 


Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập bóng đá Thể Công, 23/9/1954, 23/9/2014, chiều hôm qua, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Viettel đã tổ chức giải bóng đá “Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Thể Công”. Đây là cơ hội để những cựu cầu thủ từng khoác áo Thể Công gặp gỡ, chia sẻ và cùng nhau ôn lại những ký ức hào hùng về một thời quá khứ vàng son của đội bóng áo lính. Giải bóng đá chào mừng  60 năm ngày truyền thống Thể Công có sự tham gia của đông đảo các thế hệ cầu thủ Thể Công từ mọi miền Tổ Quốc, và đặc biệt hơn đó là sự góp mặt của những cựu cầu thủ Thể Công trở về từ Đức.
 


 
Trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đội bóng cựu cầu thủ Thể Công đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và giành chức vô địch.
Sau khi giải bóng đá kết thúc, các thế hệ cầu thủ Thể Công cùng người hâm mộ tiếp tục giao lưu, ôn lại những kỷ niệm đã làm nên thương hiệu Thể Công và cùng hòa mình vào những bài ca hay nhất về người lính trong đêm gala ấm cúng.


Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI