ASIAD 17: Bộ trưởng VHTT&DL Hoàng Tuấn Anh thăm Làng VĐV

-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 07:30 GMT+7

Sáng 19.9, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Hoàng Tuấn Anh đã đến thăm làng VĐV tại Asiad 17, nơi ăn ở và sinh hoạt của các VĐV đoàn TTVN. Đây là sự động viên kịp thời đối với các VĐV trước khi bước tranh tài.

(Thethao.vtv.vn) - Sáng 19.9, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Hoàng Tuấn Anh đã đến thăm làng VĐV tại Asiad 17, nơi ăn ở và sinh hoạt của các VĐV đoàn TTVN. Đây là sự động viên kịp thời đối với các VĐV trước khi bước tranh tài.

 Trước khi Lễ khai mạc Á vận hội - Asiad 17 diễn ra, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Hoàng Tuấn Anh cùng đoàn cán bộ thể thao đã đến thăm và động viên các VĐV đoàn TTVN tại làng VĐV Asiad 17. Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã khen ngợi sự cố gắng của toàn đoàn khi nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho kỳ Đại hội thể thao lớn nhất châu lục.

Chia sẻ thành công trong giai đoạn đầu của Asiad 17, Bộ trưởng cũng đã chúc mừng đội tuyển bóng đá nam có được chiến thắng ấn tượng đầu tiên.

Bộ trưởng cũng mong các VĐV Đoàn Thể thao Việt Nam thi đấu quyết tâm hơn nữa vì màu cờ sắc áo của tổ quốc để giành thành tích tốt nhất trong những ngày thi đấu sắp tới, bên cạnh đó, Bộ trưởng cũng nhắc nhở các VĐV cần thi đấu trung thực phù hợp với tinh thần thể thao qua đó giới thiệu hình ảnh về con người Việt Nam thân thiện và hữu nghị  tới bè bạn quốc tế.

Quốc Hùng
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI