Bắc Giang và Thái Bình vào chung kết nội dung đồng đội nữ môn cầu lông Đại hội TDTT toàn quốc 2014

-Thứ ba, ngày 11/11/2014 04:04 GMT+7

Chiều 10 tháng 11, những trận đấu bán kết nội dung đồng đội nữ môn cầu lông nằm trong chương trình thi đấu của đại hội thể dục thể thao toàn quốc 2014 đã diễn ra.

 

Tại trận bán kết nội dung đồng đội nữ giữa Hà Nội và Thái Bình, mặc dù sở hữu lực lượng đồng đều và được đánh giá cao hơn đối thủ tuy nhiên trước sức ép từ khán đài cùng với tinh thần thi đấu hưng phấn của các tay vợt chủ nhà, các cô gái Hà Nội đã có 1 ngày thi đấu không tốt.

 

VĐV Lê Thu Huyền - ĐT cầu lông Hà Nội


Sau khi Lê Thu Huyền để thua Phương Hồng 1-2 trong trận đánh đơn đầu tiên, Hà Nội đã ngay lập tức lấy lại thế cân bằng với chiến thắng của Phạm Như Thảo trước Đỗ Thị Hòai. Tuy nhiên tại 2 trận đấu sau đó, Thái Bình với sự góp mặt của cựu tay vợt nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Bình Thơ đã giành chiến thắng qua đó giúp Thái Bình vượt qua Hà Nội với tỉ số 3-1. 

 


VĐV Vũ Thị Trang - ĐT cầu lông Bắc Giang


Tại trận chung kết diễn ra vào chiều ngày 11 tháng 11, đối thủ của đội nữ Thái Bình sẽ là Bắc Giang bởi ở trận bán kết diễn ra cùng giờ, Bắc Giang với những gương mặt tên tuổi như Vũ Thị Trang hay Nguyễn Thị sen đã dễ dàng có được chiến thắng 3-1 trước TP.HCM 


Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI