Bắc Giang vô địch nội dung đồng đội nữ ĐHTDTT Toàn quốc

-Thứ tư, ngày 12/11/2014 05:08 GMT+7

Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi hấp dẫn, nhũng trận đấu cuối cùng của nội dung đồng đội môn cầu lông của đại hội thể dục thể thao toàn quốc 2014 đã khép lại, với lực lượng đồng đều, đoàn Bắc Giang đã xuất sắc giành chức vô địch nội dung đòng đội nữ năm nay.

 


Mở đầu trận chung kết nội dung đồng đội nữ môn cầu lông nằm trong chương trình thi đấu của đại hội thể dục thể thao toàn quốc 2014 là trận đấu giữa Vũ Thị Trang của Bắc Giang và Đinh Thị Phương Hồng của Thái Bình. Với đẳng cấp và kinh nghiệm hơn hẳn, tay vợt nữ số 1 Việt Nam ở thời điểm hiện tại đã nhanh chóng giành chiến thắng 2- 0 giúp Bắc Giang vượt lên dẫn trước chủ nhà Thái Bình.

Có được lợi thế trong trận đấu dầu tiên, đội khách tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng tại trận đánh đơn thứ 2, nơi Nguyễn Thị Sen cũng đã không mấy vất vả giành chiến thắng trước Đỗ Thị Hoài sau 2 sét đấu. Dẫn trước 2- 0 khá dễ dàng những tưởng Bắc Giang sẽ không mấy khó khăn giành chức vô địch thì tại ở trận đấu thứ 3.

Thái Bình với sự góp mặt của VĐV kiêm HLV Nguyễn Thị Bình Thơ đã nhanh chóng rút ngắn tỉ số xuống 1-2 để rồi bước sang trận thứ 4, hưng phấn sau chiến thắng của cựu tay vợt số 1 Việt Nam và sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả tại nhà thi đấu thể thao đa năng tỉnh Thái Bình đã giúp bộ đôi Đỗ Thị Hoài và Thùy Giang giành chiến thắng qua đó đưa trận chung kết về thế cân bằng, thế nhưng, đó là tất cả đội chủ nhà có thể làm được ở chung kết nội dung đồng đội nữ năm nay bởi ở trận đấu thứ 5 quyết định, Bắc Giang với bộ đôi Vũ Thị Trang và Nguyễn Thị Sen, 2 tay vợt nữ  được đánh giá là tốt nhất Việt nam ở nội dung đánh đôi đã giành chiến thắng 2-0 trước Bình Thơ và Phương Hồng.

Vượt qua đối thủ đầy kịch tính, Bắc Giang đã bảo vệ thành công ngôi vô địch nội dung đồng đội nữ của môn cầu lông.

Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI