Bán kết VCK U17 Quốc gia 2014 – Hà Nội T&T gặp PVF ở trận chung kết

-Thứ năm, ngày 24/07/2014 06:45 GMT+7

Một trong những chi tiết được lưu ý nhất trong vụ tiêu cực của Đồng Nai là việc có hay không chuyện các cầu thủ Than Quảng Ninh cũng tham gia dàn xếp tỉ số. Và câu trả lời đã được lãnh đạo của cục cảnh sát điều tra tội phạm C45 cùng BTC V-League 2014 đưa ra.

Bán kết VCK U17 Quốc gia 2014 – Thắng luân lưu nghẹt thở, Hà Nội T&T vào chung kết

Ở trận BK thứ nhất, 2 đội Hà Nội T&T và Bình Dương đã tạo nên trận đấu hấp dẫn nhất từ đầu giải với màn rượt đuổi tỉ số kịch tính. Dù là đội lép vế nhưng Bình Dương lại là đội 2 lần vươn lên dẫn trước buộc đội bóng thủ đô ở vào thế bám đuổi. Kết thúc 2 hiệp đấu, khán giả trên sân Tự Do đã mãn nhãn bởi màn trình diễn của cầu thủ 2 đội với 4 bàn thắng được ghi chia đều cho 2 bên. Đáng chú ý, ngôi sao Quang Hải của Hà Nội T&T một lần nữa tỏa sáng để giúp đội nhà vượt qua khó khăn khi lập cú đúp ở trận này. Ở loạt sút luân lưu, Hà Nội T&T đã thắng 4-2 để góp mặt ở trận CK trong lần đầu dự giải đấu

Bán kết VCK U17 Quốc gia 2014 – Bản lĩnh vững vàng giúp PVF vượt qua khó khăn

Nếu trận BK thứ nhất là màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn thì ở trận BK thứ 2, cả Viettel và PVF đã trình diễn thứ bóng đá toan tính, chặt chẽ khiến trận đấu kết thúc mà không có bàn thắng. Ở loạt sút luân lưu, nhờ tâm lý vững vàng hơn, các cầu thủ PVF đã thực hiện thành công cả 4 lượt sút đầu tiên trong khi Viettel đá hỏng 2 quả. Với kết quả này, PVF sẽ tái ngộ Hà Nội T&T trong trận CK. Ở vòng bảng, 2 đội đã hòa nhau 1-1.  
Tiến Dũng
(Thethao.vtv.vn)TIN MỚI