“Bước nhảy mùa Xuân” 2016: Chờ đợi những bất ngờ ấn tượng từ Thể Thao VTV

-Thứ năm, ngày 04/02/2016 03:34 GMT+7

“Bước nhảy mùa Xuân” do Ban Sản xuất các chương trình thể thao (SXCCTTT) thực hiện hứa hẹn mang đến một sắc xuân tràn đầy sức sống thông qua những màn biểu diễn thể thao, những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu với sự thể hiện của chính các VĐV đạt thành tích cao của Thể thao Việt Nam trong năm 2015.

Cùng đón xem 'Bước nhảy mùa xuân' trên các kênh sóng của VTVTiếp nối sự thành công của năm 2015, “Bước nhảy mùa xuân” lần thứ 2 – 2016 sẽ là chương trình hấp dẫn do Ban SXCCTTT sản xuất. Qua “Bước nhảy mùa xuân 2016”, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ ảo ở những màn biểu diễn của Lê Việt Trinh (VĐV đội Thể dục Nghệ thuật); là nụ cười chiến thắng qua giọng hát của VĐV bơi Ánh Viên, VĐV thể dục dụng cụ Phan Thị Hà Thanh và rất nhiều VĐV khác xúc động hướng về Tổ quốc khi họ phải thi đấu xa nhà.Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban SXCCTTT cho biết: “Chúng tôi đã kế thừa và phát huy những điểm tích cực của chương trình đầu tiên nhưng có sự bổ sung, làm mới để có thể viết nên câu chuyện thể thao xúc động nhưng chân thực, trải dài nhưng súc tích nhất của thể thao Việt Nam suốt một năm qua. Sự công phu, số VĐV tham gia, địa phương nơi các VĐV biểu diễn cũng nhiều hơn năm ngoái. Đó là món quà đầu năm của Ban SXCCTTT gửi tặng tới NHM cả nước”.“Bước nhảy mùa xuân” là chương trình như một bài ca ca ngợi vẻ đẹp của quê hương đất nước Việt Nam với thiên nhiên hùng vĩ. Đây cũng là bối cảnh xuyên suốt chương trình. Chương trình sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người xem đặc biệt khi những chú khỉ cũng tham gia chơi bóng.

 

Một cảnh quay ấn tượng trong chương trình 'Bước nhảy mùa xuân' 2016

Chương trình còn mang đến những câu chuyện cảm động về ý chí và khát vọng vươn lên của nhưng ngôi sao thể thao Việt Nam trong năm qua với cách dàn dựng mang tính điện ảnh.Trên một mạch xuyên suốt là các bộ môn thể thao được khán giả yêu thích, những gương mặt thể thao tiêu biểu, những câu chuyện đáng chú ý nhất trong lĩnh vực này được kết nối khéo léo với nhau, “Bước nhảy mùa Xuân” gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa.Đúng như tên gọi, “Bước nhảy mùa Xuân” là những vũ điệu sôi động, lôi cuốn, được thể hiện một cách trẻ trung tươi mới… Có thể nói, “Bước nhảy mùa Xuân” là chương trình nói về thể thao năm 2015 thông qua những gương mặt tiêu biểu trong từng môn thể thao và thể hiện bằng nhiều cách khác nhau.Để các tiết mục biểu diễn hấp dẫn người xem, ê-kíp “Bước nhảy mùa Xuân” của Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN đã tận dụng tối đa ưu thế của các thiết bị ghi hình hiện đại và tối tân nhất của sản xuất truyền hình.

 

'Bước nhảy mùa xuân' sẽ mang đến cho khán giả cả nước nhiều bất ngờ

Chương trình “Bước nhảy mùa Xuân” được Ban SXCCTTT thực hiện ghi hình cầu kỳ ở hiện trường mỗi tiết mục bên cạnh việc kết hợp với xử lý hậu kỳ trau chuốt… Tất cả đã góp phần tạo nên một “Bước nhảy mùa Xuân” lạ vị trong “mâm cỗ” của VTV gửi đến khán giả ngày Tết.Kết hợp hài hòa giữa thể thao và các môn nghệ thuật biểu diễn, tiết tấu hiện đại, sôi động với sự tham gia của rất nhiều nhân vật tiêu biểu ở các bộ môn thể thao, “Bước nhảy mùa Xuân” mang đến hi vọng về một mùa xuân tươi mới, nhiều thành tích của thể thao Việt Nam.

Lịch phát sóng chương trình đặc biệt Bước nhảy mùa Xuân:·      16h00 ngày 7.2 (29 Tết) – VTV1 & VTV1 HD·      19h55 ngày 9.2 (2 Tết) – VTV6 & VTV6 HD·      15h30 ngày 10.2 (3 Tết) – VTV6 & VTV6 HD·      23h45 ngày 11.2 (4 tết) – VTV6 & VTV6 HD·      23h10 ngày 9/2 (2 Tết) – VTV3 & VTV3 HD·      12h ngày 8.2 (1 Tết) – VTV4 & VTV4 HD·      23h ngày 8.2 (1 Tết) – VTV4 & VTV4 HD·      14h ngày 13.2 (6 Tết) – VTV4 & VTV4 HD


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI