"Búp bê" Ngân Thương ở một vai trò mới

-Thứ ba, ngày 15/12/2015 10:42 GMT+7

Tại giải vô địch thể dục Aerobic châu Á vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, cựu VĐV môn TDDC Đỗ Thị Ngân Thương - cô gái với biệt danh đáng yêu là "Búp bê" của môn TDDC đã trở lại sàn thi đấu trong một vai trò rất mới.

 

Sẽ thật ngạc nhiên nếu biết rằng Ngân Thương đến với môn thể dục Aerobic chỉ hơn một tháng trước khi giải vô địch châu Á khởi tranh. Nhưng nhờ khả năng học hỏi nhanh cộng thêm sự tương đồng giữa hai môn TDDC và Aerobic đã giúp cho cô gái sinh năm 1989 này nhanh chóng bắt nhịp với các đồng đội tại đội tuyển Aerobic Việt Nam.

Ngay trong lần đầu tiên tham dự một giải Aerobic, Ngân Thương đã  giành được 2 tấm huy chương đồng ở nội dung Aerobic Dance và Step. Một thành tích ngoài sức tưởng tượng đối với cá nhân cô.

Sau khi nghỉ thi đấu đấu môn thể dục dụng cụ cách đây 3 năm, Ngân Thương chuyển sang làm công tác huấn luyện cho các vận động viên trẻ tại đội tuyển TDDC Hà Nội. Công việc mới với nhiều thử thách và áp lực nhưng Thương vẫn cảm thấy hạnh phúc khi được gắn bó với niềm đam mê từ nhỏ của mình. Chính những kinh nghiệm từ khi còn là một vận động viên đã giúp Thương rất nhiều trong việc truyền cảm hứng và động lực cho những thế hệ đi sau

Với quyết tâm và bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, hy vọng Ngân Thương ở một vai trò mới sẽ tiếp tục tạo nên những thành công giống như những gì cô đã làm được trong quá khứ. Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Hữu Trường
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI