Chung kết giải quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2014

-Thứ hai, ngày 29/12/2014 04:17 GMT+7

Sau 1 tuần tranh tài hôm nay giải Quần vợt các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2014 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về các tay vợt Lâm Quang Chí của đoàn Cà Mau và tay vợt Trần Thị Tâm Hảo của đoàn TP. HCM

 


Trận chung kết nội dung đơn nam là 1 màn đua thể lực của 2 tay vợt thuộc hàng lão tướng quần vợt Việt Nam là Lâm Quang Trí và Hoàng Thành Trung. Nếu như ở séc thi đấu thứ nhất tay vợt của đoàn Hà Nội tỏ ra vượt trội ở kỹ thuật và những pha bóng bền để giành chiến thắng với tỷ số 6/4. Thì ở séc 2 thế trận bắt đầu đổi chiều khi tay vợt Lâm Quang Trí bắt đầu tận dung được tối đa ưu thế về khả năng giao bóng tốt của mình để cân bằng tỷ số, buộc trận đấu phải bước sang séc thi đấu thứ 3. Lúc này thể lực của tay vợt Hoàng Thành Trung đã suy giảm trông thấy. Và dù rất cố gắng thế nhưng anh cũng không cầm cự được lâu trước khi chịu gác vợt với tỷ số 6/2. Với kết quả này tay vợt Lâm Quang Trí của đoàn Cà Mau đã lội ngược dòng thành công để giành chiến thắng chung cuộc 2-1. Qua đó lần đầu tiên đăng quang tại giải quần vợt vô địch các cây vợt xuất sắc toàn quốc.

'Đây là lần đầu tiên sau 29 năm tôi vô địch nội dung đơn nam, vì sự nghiệp của tôi thi đấu đôi là chính. Ở các giải trẻ thì rất là nhiều rồi nhưng giải vô địch quốc gia này là lần đầu tiên. Tôi cảm thấy rất là tuyệt vời khi những cố gắng và nỗ lực của mình đã được đền đáp' - Tay vợt Lâm Quang Trí chia sẻ.

Còn ở trận chung kết nội dung đơn nữ, tay vợt của đoàn chủ nhà TP. HCM Tâm Hảo đã không mấy khó khăn để hóa giải thành công lối đánh thiên về thể lực của tay vợt Thanh Bình đoàn Đà nẵng và nhẹ nhàng kết thúc trận đấu với tỷ số 2-0 với kết quả các séc lần lượt là 6/2, 6/3. Như vậy sau 1 tuần tranh tài giải quần vợt các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2014 đã chính thức khép lại ghi danh những nhà vô địch mới.


TIN MỚI