Danh sách VĐV tham dự Seagame 28: Tiến Minh, Vũ Thị Trang góp mặt

-Thứ tư, ngày 11/02/2015 10:57 GMT+7

Với việc giành được 2 HCĐ của Tiến Minh và Vũ Thị Trang tại SEA Games 27, cầu lông Việt Nam vẫn chưa có cơ hội để đổi màu huy chương tại Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á này. Chính vì vậy, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam đã sớm lên danh sách dự kiến cho ĐT Cầu lông Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 28.


 Tiến Minh được đặt kỳ vọng sẽ đổi màu huy chương cho cầu lông Việt Nam tại SEA Games 28

Theo danh sách tập trung dự kiến tham dự SEA Games 28 tại Singapore vào mùa hè năm nay, đội tuyển cầu lông Việt Nam sẽ tham dự với 13 thành viên. Với những cái tên như Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang, Phạm Cao Cường hay Nguyễn Thị Sen. Đây có thể coi là lực lượng tốt nhất của cầu lông Việt Nam trong giai đoạn hiện tại.

Ngoài hai gương mặt kỳ cựu của cầu lông Việt Nam là Tiến Minh và Vũ Thị Trang, trong danh sách dự kiến này có sự góp mặt của những gương mặt trẻ đầy triển vọng như Nguyễn Thùy Linh, Phạm Cao Cường, Đỗ Tuấn Đức.

Đây đều là những tay vợt trẻ  nhưng đã có nhiều thành tích cao trong các giải đấu trong nước và quốc tế. Chính sự tham gia của những tay vợt trẻ này sẽ mang đến cho ĐT “luồng gió mới”, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ trong kỳ Seagame 28 sắp tới.

Theo kế hoạch, đội tuyển cầu lông Việt Nam tham dự Seagame 28 sẽ tập trung tại Trung Tâm Huấn Luyện Thể Thao Quốc Gia 2 từ ngày 1/3.

VIDEO: Danh sách VĐV tham dự Seagame 28

 
Nam Đức
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI