Dấu ấn Từ Thanh Thuận

-Thứ tư, ngày 15/04/2015 04:54 GMT+7

Bảng B giải bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc được coi là bảng đấu tử thần đối với các đội bóng nam. Điều này thêm một lần nữa được khẳng định khi ngay cả đương kim vô địch Thể công Binh đoàn 15 cũng đang phải đứng trước nguy cơ không thể có mặt tại vòng chung kết cúp Hùng Vương thậm chí là trắng tay ở mùa bóng này.

 Nói bảng B được coi là bảng từ thần với các đội bóng nam quả không sai, một ngày sau thất bại trước Ninh Bình, đương kim vô địch Thể công Binh Đoàn 15 tiếp tục đối diện với một thách thức không hề nhỏ khi gặp Vĩnh Long, đội bóng giành vị trí số 1 tại đại hội thể thao Toàn Quốc 2014. Hơn thế nữa Vĩnh Long lại đang sở hữu chủ công số 1 của bóng chuyền Việt Nam. Mặc dù vậy 2 ván đầu tiên của trận đấu Thể công Bình Đoàn 15 đã thể hiện được đúng hình ảnh của một nhà vô địch thực thụ.

Nếu như ai đó chỉ nhìn vào những gì đã diễn ra trong 2 ván đấuđầu tiên sẽ lầm tưởng về sức mạnh của Vĩnh Long khi ngay cả chủ công Từ Thanh Thuận cũng dường như mất hút trên thảm đấu.

Bị dồn vào thế chân tường Vĩnh Long bất ngờ trỗi dậy đầy mạnh mẽ và đó cũng chính là lúc Từ Thanh Thuận thể hiện đúng bản năng sát thủ của mình. Cuối cùng thì mọi nỗ lực cũng đã được đền đáp. Vinh Long từ thế bị động trở lại thành đội có được niềm vui. Lội ngược dòng ngoạn mục với thắng lợi chung cuộc 3 - 2.

Cũng có được niềm vui chiến thắng trong ngày thi đấu thứ 3 là đội bóng của tuyển thủ Ngọc Hoa và Hà Ngọc Diễm khi 2 ngôi sao của Bình Điền Long An đã tỏa sáng để mang về trận thắng thứ 2 liên tiếp tại giải đấu khi vượt qua Phòng Không Không Quân 3 - 0 . Ở một trận đấu khác chủ nhà Thái Bình cũng thể hiện được ưu thế sân nhà để đánh bại người hàng xóm Hưng Yên 3 – 1.Trần Nam
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI