Đếm ngược 9 ngày đến Sea Games 28: Số 9 vĩnh cửu!

Cập nhật 10:45 ngày 27/05/2015

Đó là một trong những giá trị của số 9 được công ty luật Rajah & Tann Asia, một trong những đối tác chính thức của Sea Games 28, theo đuổi. Và đó cũng là chủ đề chính của chương trình đếm ngược chín ngày đến Sea Games 28 hôm nay.

Số 9 vĩnh cửu!

 

Số 9 là số lớn nhất có một chữ số, con số biểu thị cho sự hoàn thiện và vĩnh cửu, giá trị mà Rajah & Tann hằng theo đuổi để phục vụ khác hàng.

Số 9 cũng là số văn phòng trong hệ thống Rajah & Tann. Tầm nhìn của Rajah & Tann là trở thành một công ty châu Á đích thực, cung cấp những luật sư, những nhà làm luật có hiểu biết sâu rộng về châu lục có diện tích lớn nhất thế giới.

Số 9 đương nhiên là số ngày đếm ngược đến ngày khai mạc Sea Games 28, một trong những đại hội mừng kỉ niệm 50 năm ngày độc lập đất nước Singapore.


Tạo hình của Học viện thanh thiếu niên St Joseph 

Một đơn vị khác đứng ra tạo hình cho chương trình Đếm ngược hôm nay là Học viện thanh thiếu niên St Joseph. Năm 2015 chính là dịp kỉ niệm năm thứ chín Học viện đổi tên từ Trường tiểu học St Michael sang tên mới là Học viện thanh thiếu niên St Joseph như ngày nay.

Các em học sinh của trường đội mũ đặc trưng được làm từ giấy báo và dùng các nguyên liệu tái chế khác để hợp thành dải lụa hình số 9 ấn tượng. Đây cũng là hoạt động được Học viện khuyến khích nhằm nâng cao ý thức của học sinh trong việc bảo vệ mội trường sống, thực hành các bài học Xanh được Học viện phát động.
Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)