Điểm nhấn Sea Games ngày 02/06: U23 Việt Nam đối đầu Malaysia, chờ huy chương đầu tiên từ bóng bàn

-Thứ ba, ngày 02/06/2015 03:18 GMT+7

Ngày 02/06 hôm nay, Đoàn thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài tại các môn bóng đá, bóng bàn và bơi nghệ thuật, trong đó đáng chú ý chúng ta sẽ có huy chương đầu tiên ở nội dung bóng bàn đôi nam.

Bóng bàn và tấm huy chương đầu tiên cho Đoàn thể thao Việt Nam

Do cặp VĐV Trần Tuấn Quỳnh/Nguyễn Anh Tú đã xuất sắc đánh bại hai tay vợt Saravey Nay/Long Sok Lim với tỉ số 3-0 trong trận tứ kết bóng bàn đôi nam diễn ra chiều qua nên chắc chắn chúng ta sẽ có ít nhất tấm huy chương đồng.


 


Trận bán kết nội dung bóng bàn đôi nam giữa cặp Tuấn Quỳnh/Anh Tú của Việt Nam và Gao Ning/Li Hu của nước chủ nhà Singapore sẽ diễn ra lúc 12h50 đầu giờ chiều hôm nay, giờ Hà Nội. Nếu thắng hai tay vợt mạnh của nước chủ nhà, chúng ta sẽ có mặt trong trận chung kết diễn ra lúc 18h50, còn trong trường hợp ngược lại, chúng ta sẽ có huy chương Sea Games 28 đầu tiên, và đó là một tấm HCĐ.

Ngoài cặp Tuấn Quỳnh/Anh Tú ở nội dung đôi nam, bóng bàn hôm nay còn ra quân ở các trận vòng bảng đơn nam và đơn nữ.

Ở nội dung đơn nữ, Nguyễn Thị Nga sẽ gặp tay vợt người Lào Douangpanya Seangdavieng lúc 13h40 trong khuôn khổ bảng B, cùng lúc đó Mai Hoàng Mỹ Trang sẽ tiếp Balatbat Sendrina trong khuôn khổ bảng B.

Ở bảng A nội dung bóng bàn đơn nam, Lê Tiến Đạt sẽ gặp tay vợt Lat Thet Ko Ko người Myanmar lúc 15h00, trong khi Trần Tuấn Quỳnh sẽ ra quân tại bảng C, gặp tay vợt Muhamad R. Muhamad A. H. người Malaysia lúc 15h40.
Đội tuyển U23 ra quân trận thứ hai vòng bảng


 

Tâm điểm đáng chú ý khác của ngày thi đấu hôm nay là cuộc đối đầu giữa ĐT U23 Việt Nam và đối thủ U23 Malaysia trong khuôn khổ B môn bóng đá nam. Malaysia được xem là đối thủ trực tiếp của đội bóng chúng ta tại bảng B, bởi thế thầy trò ông Toshiya Miura có nhiệm vụ phải giành trọn điểm số nhằm cầm chắc vé vào bán kết.

Trận đấu sẽ diễn ra lúc 19h30 trên SVĐ Bishan và được VTV6 tường thuật trực tiếp, xen giữa là các chương trình bình luận trước, trong và sau trận đấu.
Bơi nghệ thuật

Môn thể thao cuối cùng có sự góp mặt của Đoàn thể thao Việt Nam trong ngày hôm nay là bộ môn bơi nghệ thuật. Ở nội dung kĩ thuật diễn ra hôm nay sẽ có hai cặp VĐV tranh tài, đó là Huỳnh Minh Trang/Phan Mãnh Nhi thuộc đội Việt Nam 1 và cặp Nguyễn Thị Minh Xuân/Phan Tăng Bảo Trân thuộc đội Việt Nam 2.

Nội dung bơi nghệ thuật sẽ diễn ra lúc 12h00 tại Trung tâm thể thao dưới nước OCBC.


Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI