Điểm nhấn Sea Games ngày 03/06: Đấu kiếm với hy vọng giành vàng

-Thứ tư, ngày 03/06/2015 07:36 GMT+7

Trong ngày 03/06 hôm nay, hy vọng mở hàng vàng của Đoàn thể thao Việt Nam sẽ được đặt lên vai các kiếm thủ ở các nội dung đơn, hi vọng huy chương cũng được giành cho các cặp đôi nam-nữ bóng bàn trong khi nội dung đánh đơn môn bóng bàn tiếp tục diễn ra các trận đấu vòng bảng.

Đấu kiếm và hi vọng mở hàng vàng

 

Ngày 03/06 hôm nay sẽ là ngày thi đấu đầu tiên của môn đấu kiếm với ba nội dung trao huy chương, đó là kiếm chém đơn nam, kiếm ba cạnh đơn nam và kiếm liễu đơn nữ. Tại các nội dung này, hi vọng của Đoàn Việt Nam được dành cho các kiếm thủ Đỗ Thị Anh, Nguyễn Thị Hoài Thu (kiếm liễu đơn nữ), Nguyễn Tiến Nhật, Nguyễn Phước Đến (kiếm ba cạnh đơn nam) và Vũ Thành An, Nguyễn Xuân Lợi (kiếm chém đơn nam).

Cả ba nội dung trao huy chương nói trên đều mang hi vọng của các kiếm thủ Việt Nam, trong đó phải đặc biệt kể đến hạt giống số một  Nguyễn Tiến Nhật ở nội dung kiếm ba cạnh với HCĐ Asiad 2014, kế đến là kiếm thủ Vũ Thành An, chủ nhân của tấm HCB Sea Games 2011. Nếu thi đấu đúng sức và giữ được sự ổn định về mặt tâm lí, Tiến Nhật và Thành An hoàn toàn có cơ hội mở hàng vàng cho Đoàn thể thao Việt Nam, bên cạnh niềm hi vọng của hai người đồng đội Đỗ Thị Anh, Nguyễn Thị Hoài Thu ở nội dung kiếm liễu cạnh đơn nữ.

Các trận vòng bảng, vòng loại đấu kiếm sẽ diễn ra từ 8h30 cho đến hết buổi sáng trong khi buổi chiều là thời gian dành cho các trận loại trực tiếp. Ba trận chung kết sẽ diễn ra vào khoảng thời gian từ 18h00 đến 18h40.

Tiếp tục các nội dung bóng bàn


 


Hi vọng huy chương bóng bàn trong ngày hôm nay của các tay vợt Việt Nam thuộc về nội dung đôi nam nữ kết hợp với hai cặp đôi Nguyễn Anh Tú/Phan Hoàng Tường Giang và Đinh Quang Linh/Mai Hoàng Mỹ Trang.

Hai cặp đôi này sẽ dự các trận tứ kết với các đối thủ đến từ chủ nhà Singapore và Malaysia cùng lúc 12h00 trưa mai. Hai trận bán kết sẽ diễn ra lúc 16h30 và khoảng 19h00 là trận chung kết cùng lễ trao huy chương.

Ngoài chung kết nội dung đôi nam nữ, bóng bàn Sea Games 28 trong ngày hôm nay còn diễn ra các lượt trận vòng bảng đơn nam, đơn nữ khác nhau, có sự góp mặt của bốn tay vợt Việt Nam, bao gồm Mai Hoàng Mỹ Trang, Nguyễn Thị Nga (đơn nữ) và Trần Tuấn Quỳnh, Lê Tiến Đạt (đơn nam).

Môn thể thao cuối cùng có sự góp mặt của các VĐV Việt Nam trong ngày thi đấu hôm nay là bơi nghệ thuật, với nội dung đôi gồm hai cặp VĐV Huỳnh Minh Trang/Phan Mãnh Nhi (Việt Nam 1) và Nguyễn Thị Minh Xuân/Phan Tăng Bảo Trân (Việt Nam 2).Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI