Đội tuyển cầu lông Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Incheon

-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 09:34 GMT+7

Ngày 18/9, đội tuyển cầu lông VIệt Nam đã đặt chân đến Incheon, Hàn Quốc để tham dự Asiad 17. Đây là một trong những đội tuyển sở hữu một VĐV đẳng cấp quốc tế của đoàn Thể thao Việt Nam là Nguyễn Tiến Minh. Bên cạnh đó, đội cũng không thiếu những nhân tố có thể gây bất ngờ tại Đại hội lần này.

 


Ít giờ sau khi đặt chân đến Incheon, đội tuyển cầu lông Việt Nam đã tiến hành buổi tập đầu tiên. Tham dự Asiad 17, đội tuyển có 5 VĐV là Nguyễn Tiến Minh, Phạm Cao Cường, Đỗ Tuấn Đức, Vũ Thị Trang và Lê Thu Huyền thi đấu ở 3 nội dung: đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Trong số những gương mặt này, tay vợt số 23 Thế giới Nguyễn Tiến Minh vẫn được kỳ vọng nhiều nhất. Tuy nhiên đội tuyển cũng không thiếu những nhân tố có thể tạo ra bất ngờ dù mới lần đầu dự sân chơi lớn của Châu lục. 

Phong độ không tốt trong thời gian qua khiến Tiến Minh bị hoài nghi về khả năng gặt hái thành công khi lên đường tham dự Asiad. Nhưng có một điều chắc chắn là tay vợt nam số 1 Việt Nam sẽ cống hiến tất cả những tinh túy còn lại ở kỳ Asiad cuối cùng trong sự nghiệp của anh.

Cầu lông không nằm trong nhóm môn thể thao được đầu tư trọng điểm cho Asiad lần này. Thế nhưng biết đâu, khi tâm lý thoải mái, những gương mặt này lại làm nên điều đặc biệt.


Tiến Dũng
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI