ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam gặp khó trước thềm VTV Cup 2015

-Thứ ba, ngày 23/06/2015 04:34 GMT+7

Trước thềm giải VTV Cup 2015, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã gặp một số khó khăn, đặc biệt là việc thiếu vắng một số gương mặt chủ chốt trong đội hình.

 
Hôm qua (22/6), ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã tập trung tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia I. Danh sách tập trung lần này không có nhiều thay đổi so với đội hình tham dự giải bóng chuyền nữ châu Á và SEA Games 28 vừa qua. Tuy nhiên, theo BHL, trong lần tập trung này cũng tồn tại một số khó khăn, điển hình là việc chủ công Ngọc Diễm sẽ phải thi đấu ở vòng bán kết A1 dự kiến sẽ chỉ kết thúc vào ngày 16/7 hay chủ công Thanh Thúy cũng bị vướng vào giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc 2015 đang diễn ra tại Quảng Nam. Bên cạnh đó, Hồng Nhung cũng không thể góp mặt ở lần triệu tập này do chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Trước việc thiếu vắng nhiều gương mặt mạnh, BHL đã đề xuất gọi thêm Kim Liên nhằm tăng cường khả năng phòng thủ cho đội tuyển. Ở hai giải đấu vừa qua, Libero Phạm Thị Liên đã mắc quá nhiều lỗi và thường xuyên bị tâm lý.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI