ĐT Muay lên đường sang Thái Lan tập huấn

-Thứ tư, ngày 10/09/2014 06:34 GMT+7

Sau khi rà soát lại lực lượng cũng như đối chiếu thành tích tại giải Muay toàn quốc vừa qua, ĐT Muay Việt Nam đã gút danh sách từ 17 xuống còn 13 võ sỹ lên đường sang Thái Lan tập huấn để chuẩn bị cho Asian Beach Games vào tháng 11 tới.

 

ĐT Muay sang Thái Lan tập huấn lần này gồm 13 VĐV: 5 nữ và 8 nam. Tại đây, các VĐV sẽ được tập luyện trong lò đào tạo Muay truyền thống của nước bạn trong 20 ngày từ 10/9 tới 30/9 để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cọ sát tích lũy kinh nghiệm.

Tại Asian Beach Games sắp tới, có tổng cộng 16 nội dung của Muay, nhưng mỗi nước chỉ được đăng kí 10 nội dung, trong đó có 6 nội dung của nam và 4 nội dung của nữ.

Như vậy, sau chuyến tập huấn này, ĐT Muay sẽ xuống Vũng Tàu để làm quen với việc thi đấu trên cát tại Phù Khẹt (Thái Lan) và tiếp tục được rút xuống còn 10 võ sỹ.

Hiện nay, Muay Việt Nam vẫn đang chú trọng vào những hạng cân nhẹ và bán trung để tìm kiếm thành tích. Ở các kì Asian Beach Games trước, Muay Việt Nam cũng đều giành được 1 HCV. Chính vì thế, tại kì đại hội tới đây, Muay Việt Nam hi vọng vẫn sẽ tiếp tục duy trì được thành tích này.


Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI