ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2014

-Thứ bảy, ngày 23/08/2014 06:03 GMT+7

Chiều ngày 22-8, ĐT Việt Nam đã hội quân để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng trong năm đó là AFF Suzuki Cup. Đợt tập trung này xuất hiện 3 gương mặt mới đó là Trần Đình Hoàng, Huỳnh Quốc Anh, Nguyễn Xuân Thành.

Sự có mặt của 3 cái tên trên sẽ giúp HLV Toshiya Miura có thêm những sự lựa chọn ở hàng thủ và tuyến giữa. Còn 3 cầu thủ của Hà Nội T&T vẫn chưa thể góp mặt cùng các đồng đội khi vừa cùng CLB của mình thi đấu tại đấu trường AFC Cup.

Ở đợt tập trung này, HLV Miura triệu tập 3 thủ môn, 10 hậu vệ, 11 tiền vệ và 3 tiền đạo. Đa phần trong số này đều là những cầu thủ đã thể hiện được một phong độ ổn định tại V-league 2014 vừa qua. 

Theo kế hoạch, trước khi bước vào chuyến tập huấn tại Nhật Bản cuối tháng 9, ĐT Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu gặp ĐT Olympic Việt Nam, ĐT Pakistan (diễn ra trên sân Hàng Đẫy) vào các ngày 2 và 4/9, và trận gặp ĐT Hong Kong (TQ) vào ngày 6/9 trên sân Lạch Tray.


DANH SÁCH ĐT VIỆT NAM
Thủ môn: Trần Nguyên Mạnh (SLNA), Tô Vĩnh Lợi (Thanh Hóa), Nguyễn Thanh Bình (SHB.ĐN)
Hậu vệ: Đinh Tiến Thành (Hải Phòng), Nguyễn Huy Cường (Than.QN), Quế Ngọc Hải, Trần Đình Hoàng (SLNA), Bùi Văn Long (HA.GL), Nguyễn Xuân Thành (Thanh Hóa), Võ Huy Toàn (SHB.ĐN), Lê Phước Tứ, Âu Văn Hoàn (B.BD), Nguyễn Văn Biển (HN.T&T).
Tiền vệ: Ngô Hoàng Thịnh (SLNA), Lê Tấn Tài, Nguyễn Trọng Hoàng (B.BD), Đinh Thanh Trung (QNK.QN), Huỳnh Quốc Anh, Nguyễn Vũ Phong, Hoàng Minh Tâm (SHB.ĐN), Nguyễn Văn Quyết, Phạm Thành Lương (HN.T&T), Vũ Minh Tuấn (Than.QN), Nguyễn Minh Châu (Hải Phòng)
Tiền đạo: Nguyễn Hải Anh (Đồng Nai), Lê Công Vinh (SLNA), Nguyễn Anh Đức (B.BD).

Đình Khang
(Thethao.vtv.vn)


TIN MỚI