Giải bóng chuyền VTV Cup – Từ những dấu ấn đầu tiên đến tự hào tỏa sáng

Cập nhật 04:03 ngày 10/07/2015

Được khởi đầu từ năm 2004 và đang bước đến lần tổ chức thứ 12 liên tiếp. Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của các đội Bóng chuyền khách mời quốc tế đến Việt Nam tham dự Giải, là cơ hội cho các cô gái trong đội tuyển Bóng chuyền nữ Việt Nam thi đấu và tỏa sáng và là một món ăn tinh thần vô giá đối với những người đam mê thể thao và những người yêu thích môn Bóng chuyền tại Việt Nam.

 


Trải qua 12 năm với 7 địa phương từng được vinh dự được đăng cai tổ chức. Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup đã trở thành 1 thương hiệu lớn trong lòng khán giả. Thật hiếm có một giải thi đấu nào lại có thể nhận được sự quan tâm của người hâm mộ như hình ảnh mà chúng ta đang theo dõi.

Từ Nam Định, Vĩnh Phúc, TP.HCM, Đăk Lăk hay Cần Thơ, cho đến Ninh Bình, Bắc Ninh và sắp tới là Tỉnh Bạc Liêu. Bất cứ nơi nào VTV Cup từng đi qua, ở nơi đó luôn mang đến những phút giây thể thao hết sức sôi động với nhiều những kỷ niệm thật sâu sắc trong lòng mọi người.

Từ một giải thi đấu được ra đời còn mới mẻ và hết sức lạ lẫm với một ai đó nhưng cho đến ngày hôm nay, giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup đã vững vàng khẳng định vị thế của mình để tự hào tỏa sáng. 

Trung Tiến
(Thethao.vtv.vn)