GIẢI CẦU LÔNG ĐÀI LOAN MỞ RỘNG: DỄ CHO TIẾN MINH, VŨ THỊ TRANG GẶP KHÓ

-Thứ tư, ngày 16/07/2014 02:59 GMT+7

Sau thành công tại giải Cầu lông Mỹ mở rộng thì Nguyễn Tiến Minh đang tràn đầy tự tin bước vào các thử thách tiếp theo tại giải cầu lông Đài Loan mở rộng. Giải đấu mà tay vợt số 1 Việt Nam được xếp hạng hạt giống số 4 và cũng có kỷ niệm tương đối đẹp tại đây khi đã từng giành ngôi á quân vào năm ngoái.

Vào lúc 10h30 ngày 16/7, Nguyễn Tiến Minh sẽ bước vào trận đấu đầu tiên tại giải cầu lông Đài Loan mở rộng với tay vợt Hong Woon Kok. Đây được cho là 1 trận đấu tương đối dễ dàng với tay vợt số 1 Việt Nam vì đối thủ người Malaysia chỉ xếp hạng 178 thế giới kém Tiến Minh tới 161 bậc. Ngoài ra phong độ của Tiến Minh lúc này cũng đang khá ổn định khi anh vừa mới bảo vệ thành công chức vô địch tại giải Mỹ mở rộng cách đây ít ngày.

 


Trái ngược với Tiến Minh thì Vũ Thị Trang được cho sẽ có 1 ngày thi đấu tương đối khó khăn và vất vả khi cô sẽ phải đối đầu với tay vợt được đánh giá cao hơn là Polikarpova Ksenia vào lúc 16h20, sau đó Trang sẽ chỉ được nghỉ ngơi trong chốc lát trước khi cùng Nguyễn Thị Sen hợp thành 1 cặp để chống lại 2 tay vợt nước chủ nhà là Huan Chen Hisao và Wen Lai Chia vào lúc 19h40. Xem ra tay vợt nữ số 1 Việt Nam sẽ tự biết phải làm gì để điều phối sức lực cũng như chọn ra nội dung thích hợp nếu không muốn dừng chân quá sớm tại giải đấu. 

Trần Hòa
(thethao.vtv.vn)


TIN MỚI