Giải futsal Thành phố Hồ Chí Minh Mở rộng chính thức khép lại

-Chủ nhật, ngày 05/10/2014 06:07 GMT+7

Giải futsal T.p Hồ Chí Minh mở rộng gồm 5 đội đến từ Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh và Hà Nam, thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn ra 2 đội xuất sắc nhất đá chung kết. Sau 4 lượt trận, có tới 3 đội giành được 9 điểm. Tuy nhiên, đội Team Ghost có hệ số bàn thắng bại thấp nhất nên đành phải nhìn Phong Phú Hà Nam và Quận 8 vào chơi trận cuối cùng tranh ngôi hậu.

 

Từng thắng đối thủ với tỉ số 1-0 ở vòng bảng thế nên Hà Nam tỏ ra rất tự tin trong lần tái đấu. Và họ cũng đã cho thấy mình xứng đáng góp mặt ở trận đấu cuối cùng khi tiếp tục có bàn thắng vượt lên dẫn trước. Rút kinh nghiệm sau thất bại trước đó, nữ quận 8 tấn công dồn dập và họ đã có được bàn thắng quân bình tỉ số ở cuối hiệp 1.

Hiệp 2, thế trận đôi công trở nên hấp dẫn. Nhưng chiến thắng chung cuộc lần này đã không mỉm cười thêm một lần nữa với Hà Nam bởi nữ Quận 8 đã thể hiện rất tốt bản lĩnh và sự hiệu quả trong những tình huống hãm thành để giành thắng lợi 4-2 qua đó đăng quang ngôi vô địch. Hà Nam dù chỉ giành vị trí Á quân,nhưng rõ ràng những nỗ lực của họ là rất đáng khen ngợi.


Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI