Giải Lặn vô địch trẻ Quốc gia 2014: Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục thể hiện sự vượt trội

-Thứ sáu, ngày 18/07/2014 04:07 GMT+7

Hôm nay giải Lặn vô địch trẻ Quốc gia 2014 tiếp tục diễn ra ngày thi đấu thứ 2. Vẫn như mọi khi, đoàn TP. HCM tỏ ra quá mạnh so phần còn lại đồng thời còn thiết lập nên 1 kỷ lục quốc gia mới.

Ngày thi đấu thứ 2 của giải Lặn vô địch trẻ quốc gia, đoàn TP. HCM vẫn thể hiện ưu thế vốn có khi bỏ xa các đoàn khác trên bảng tổng sắp huy chương. Cho đến lúc này TP. HCM đã giành được tổng cộng 10 tấm HCV gấp đôi số lượng HC của đoàn đứng thứ 2 là Đà Nẵng. Trong khi đó dù đặt quyết tâm cao trước khi tham dự giải đấu thế nhưng chủ nhà Hà Nội lại gây thất vọng khi mới giành vỏn vẹn 2 tấm HCV không tương xứng so với số lượng vận động viên đông đảo nhất tham dự giải.

 


Thế nên cho đến lúc này dù còn đến 2 ngày thi đấu nữa nhưng nhìn vào tình hình hiện tại có lẽ đoàn thành phố HCM sẽ tiếp tục thống trị giải Lặn vô địch trẻ Quốc gia 2014. Ngày thi đấu hôm nay còn chứng kiến thêm 1 kỷ lục quốc gia được thiết lập bởi vận động viên trẻ Ngô Phúc Sang của thành phố HCM và 3 kỷ lục lứa tuổi khác tiếp tục bị phá.

Trần Hòa
(Thethao.vtv.vn)


TIN MỚI