Giáo dục thể chất trong học đường

-Thứ hai, ngày 07/09/2015 05:59 GMT+7

Trong năm học mới, toàn ngành giáo dục sẽ tập trung đổi mới quản lý cũng như chương trình giảng dạy. Bên cạnh đó, công tác giáo dục thể chất sẽ được tăng cường nhiều hơn nữa trong các giờ học, nhằm đảm bảo cho các em học sinh có điều kiện phát triển một cách toàn diện nhất.

 Vinh dự mang tên của người Anh hùng dân tộc Nùng, Trường Tiểu học Kim Đồng, Hà Nội được biết đến không chỉ thành tích tốt trong học tập mà còn khẳng định được thế mạnh trong nhiều cuộc thi đấu thể thao trong nước và quốc tế ở các môn như: Cờ vua, Bơi, Khiêu vũ thể thao và một số môn võ thuật. Hòa chung trong không khí chào đón năm học mới của hơn 20 triệu học sinh trên cả nước, nhà trường đã tổ chức lễ khai giảng khá độc đáo bằng các tiết mục biểu diễn múa nghệ thuật và Khiêu vũ Dance sport, vừa thể hiện khả năng rèn luyện của các em đồng thời phát huy tinh thần học tập, nâng cao công tác giáo dục thể chất của nhà trường.

Với chủ đề “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, ngày hội khai trường Tiểu học Kim Đồng đã thực sự trở thành một dấu ấn đáng nhớ đối với các em, những chủ nhân tương của đất nước. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ có sự phối hợp chặt chẽ với Trường TDTT thiếu niên 10-10 để phát triển mạnh mẽ hơn nữa, nâng cao chất lượng đào tạo cũng như thành tích thi đấu thể thao tại các giải của Quận và thành phố, góp phần tạo dựng nên hình ảnh vững mạnh truyền thống của nhà trường trong suốt 40 năm qua.

Quốc Hùng
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI