HLV Kiatisak: "Thái Lan sẽ thắng Việt Nam tại Bangkok"

Cập nhật 02:34 ngày 05/05/2015

HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Kiatisak Senamuang tự tin sẽ giành chiến thắng trong trận tiếp tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2018 vào ngày 24.5 sắp tới.


 
Cũng giống như ông Miura, HLV Kiatisak được Liên đoàn Bóng đá Thái Lan chỉ định sẽ dẫn dắt cả đội tuyển quốc gia và ĐT U.23 của Thái Lan thi đấu ở World Cup 2018 và SEA Games 28. Điều khá trùng hợp là các đội tuyển Thái Lan đều sẽ gặp đội tuyển Việt Nam ở cả 2 giải này.

Trước cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam tại Rajamangala, Bangkok vào ngày 24.5 sắp tới (thuộc vòng loại World Cup 2018) “Zico Thái” cho biết: “Sau khi đã được FIFA cho phép thay đổi ngày thi đấu, cả 2 sẽ có đủ sức lực và tập trung cho trận đấu. Nhưng lợi thế sân nhà là điều đội khách nào cũng phải lo sợ.
Sự ủng hộ của CĐV nhà sẽ khiến các đối thủ gặp nhiều áp lực và sẽ là điều khích lệ cho cầu thủ chúng tôi. Vì vậy chúng tôi sẽ dành chiến thắng sắp tới cho CĐV Thái Lan”.

Đề cập đến đội hình trận đấu gặp Việt Nam tại Bangkok, ông Kiatisak cho biết sẽ sử dụng 6 cầu thủ của U23 Thái Lan sẽ dự SEA Games 28, trong đó có “Messi Thái” Chanatip Songkrasin, Peerapat Notchaya, Narubadin Weerawatnodom, Sarach Yooyen, Tanaboon Kesarat và Chanin Sea-Eae.

Những cầu thủ này sau khi thi đấu với đội tuyển Việt Nam sẽ gia nhập vào đội U23 để tham gia SEA Games ở Singapore vào ngày 26.5.

Dẫn dắt cà 2 đội bóng trong 2 giải đấu cận kề là công việc căng thẳng đối với HLV Kiatisak, cho nên Liên đoàn Bóng đá Thái Lan mới đây cũng đã đề nghị bổ sung HLV Totchawan Sripan, 44 tuổi, từng là tuyển thủ quốc gia và cùng thời với Kiatisak.

HLV Kiatisak cho biết rất muốn HLV Totchawan cùng tham gia. Tuy nhiên cho đến thời điểm này Totchawan chưa lên tiếng nhận lời hay không.

Anh Quân - Theo Thanh Niên
(Thethao.vtv.vn)