Họp báo trước trận U23 Việt Nam - U23 Myanmar: HLV Miura tự tin, Quế Ngọc Hải hạ quyết tâm

-Thứ sáu, ngày 12/06/2015 02:15 GMT+7

Trong buổi họp báo trước trận bán kết với U23 Myanmar vào ngày mai, HLV Toshiya Miura tỏ ra khá tự tin, cũng như đặc biệt hài lòng với phong độ của các học trò sau khi vượt qua vòng bảng đầy ấn tượng.

 


Ở buổi họp báo trước trận, HLV Toshiya Miura tỏ ra khá tự tin trước trận bán kết với ĐT U23 Myanmar,  ông Miura cũng đã nghiên cứu khá kỹ về đội thủ U23 Myanmar thông qua trận giao hữu trên sân Cẩm Phả cách đây gần 1 tháng, cùng việc đến xem đội bóng này thi đấu ở vòng bảng.

Việc ĐT U23 Việt Nam phải thi đấu vào lúc 14h00 Singapore tương đương với 13h00 Việt Nam cũng không còn là điều khiến HLV Miura phải quá lo ngại: “Tất nhiên thi đấu giờ này có ảnh hưởng tới thể lực cầu thủ nhưng chúng tôi đã kiểm tra mặt sân và thấy rằng SVĐ quốc gia Singapore có mái che. BTC cho biết sẽ đóng mái che ở trận bán kết 1 và sẽ bật điều hoà nên tôi nghĩ sẽ không có vấn đề gì quá lớn”.

Hiện tại, toàn đội U23 Việt Nam đang đạt được trạng thái tốt cả về tinh thần lẫn thể lực và đã sẵn sàng hướng tới mục tiêu đánh bại ĐT U23 Myanmar để giành vé vào chơi ở trận chung kết.

Tương tự, HLV Kyi Lwin của ĐT U23 Myanmar cũng rất tự tin trước trận bán kết với ĐT U23 Việt Nam và khẳng định đội bóng của ông sẽ nỗ lực hết sức mình để giành chiến thắng. Chắc chắn, trận đấu chiều mai sẽ mang đến rất nhiều khó khăn cho ĐT U23 Việt Nam tại SEA Games lần này.

Phong Sơn - Tuấn Dương
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI