Hữu Dũng nghỉ thi đấu 5 ngày

-Thứ sáu, ngày 05/06/2015 00:24 GMT+7

Sau khi được các bác sĩ khám và theo dõi suốt đêm 4/6, tiền vệ Hữu Dũng của U23 Việt Nam đã được xuất viện. Sau hơn nửa ngày điều trị tại bệnh viện TanTokseng, Hữu Dũng được các bác sĩ Singapore kết luận dập phần mềm gồm một số cơ và gân bàn chân phải, cần nghỉ ngơi khoảng 5 ngày mới có thể trở lại tập luyện.

Điều này đồng nghĩa với việc tiền vệ người Thanh Hoá sẽ bỏ lỡ 2 trận đấu của U23 Việt Nam với U23 Đông Timor (7/6) và Thái Lan (10/6).


 Trưa 5/6, ban huấn luyện tới bệnh viện đưa Hữu Dũng về khách sạn Days để nghỉ ngơi và tiếp tục được các bác sĩ đội tuyển điều trị. 'Rất may là Hữu Dũng không bị chấn thương xương, anh ấy hoàn toàn có thể trở lại thi đấu nếu U23 Việt Nam giành quyền vào bán kết', ông Dương Vũ Lâm - trưởng đoàn bóng đá Việt Nam cho biết.

Dưới thời HLV Miura, các cầu thủ U23 Việt Nam luôn thi đấu máu lửa dù phải chạm chán đối thủ được đánh giá yếu hơn. Tính từ ngày U23 Việt Nam tập trung, có đến 2/3 đội hình lần lượt gặp chấn thương ở các mức độ khác nhau.  Ngoài trường hợp mới của Hữu Dũng, hậu vệ cánh Minh Tùng cũng chưa kịp bình phục chấn thương đầu gối gặp phải trong trận đấu với U23 Malaysia.  

Tối nay (5/6), lễ khai mạc SEA Games 28 sẽ diễn ra trên SVĐ Singapore Sports Hub. Tuy nhiên, U23 Việt Nam sẽ không tham dự buổi lễ này để nghỉ ngơi chuẩn bị cho trận đấu gặp Đông Timor vào 7/6.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI