Khai giảng trại hè bóng đá H.Y.S 2015

-Chủ nhật, ngày 24/05/2015 07:41 GMT+7

Trong những năm gần đây, nhu cầu cho con em tham gia các hoạt động ngoại khóa dịp hè của các gia đình ngày càng lớn hơn. Một trong những hình thức được nhiều gia đình lựa chọn là các trại hè bóng đá, trong đó trại hè bóng đá H.Y.S nổi lên như là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Lễ khai giảng trại hè bóng đá H.Y.S 2015 tổ chức chiều hôm qua đã thu hút hàng trăm em nhỏ đăng ký tham gia.

 Trại hè bóng đá tạo sân chơi cho các em nhỏ rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe và giúp các em có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh, bổ ích. Tại trại hè bóng đá H.Y.S 2015, các em sẽ được đào tạo kỹ năng chơi bóng, giao tiếp và có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng các tuyển thủ, cựu tuyển thủ quốc gia như Đức Thắng, Lưu Danh Minh, Phạm Minh Đức.

Ông Phạm Minh Đức, Đồng sáng lập TT bóng đá cộng đồng H.Y.S cho biết: 'Sau 4 năm, chúng tôi thấy hiệu ứng của bóng đá cộng đồng tại Hà Nội nói riêng là rất tốt và các phụ huynh rất ủng hộ, tạo cho các con một sân chơi vào những ngày cuối tuần và những ngày hè. Trong bóng đá cộng đồng, chúng tôi cũng đã tìm ra những tài năng cho bóng đá Hà Nội'

Trại hè năm nay sẽ bắt đầu từ 1-6, kết thúc vào cuối tháng 7 và dự kiến thu hút khoảng 600 em trong độ tuổi từ 6-14 tham gia. Trong quá trình diễn ra trại hè, 20 HLV sẽ cùng tham gia giảng dạy cho các học viên nhỏ tuổi tại 10 điểm sân trên địa bàn Hà Nội. 

Tiến Dũng
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI