Không có bất ngờ tại vòng chung kết giải bóng chuyền VĐQG 2014

-Thứ hai, ngày 21/07/2014 06:40 GMT+7

Vòng chung kết giải bóng chuyền vô địch quốc gia PV-Oil năm 2014 đã chính thức khởi tranh vào chiều tối qua tại nhà thi đấu Quân Đoàn 4, tỉnh Bình Dương và nhà Thi đấu Tỉnh Bạc Liêu với các trận bán kết của nam và nữ. Nếu như Thông tin LienVietpostbak dễ dàng vượt qua Tiến Nông Thanh Hóa giành quyền vào chung kết thì các trận đấu của nam tỏ ra gay cấn hơn rất nhiều.

 


Trận bán kết đáng chú ý nhất là cuộc đối đầu giữa ĐKVĐ Đức Long Gia Lai và Sanest Khánh Hòa , một trận đấu đã mang đến nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. Sanest Khánh Hòa đã 2 lần vượt lên dẫn tỷ số, nhưng cũng có đến 2 lần Đức Long Gia Lai đưa trận đấu trở về thế cân bằng để buộc trận bán kết phải phân định thắng thua bằng ván đấu thứ 5 mang tính chất quyết định.

Bằng sự quyết tâm cộng với phong độ thi đấu ấn tượng của chủ công Hữu Hà và Văn Hạnh, Đức Long Gia Lai đã hoàn tất cuộc lội ngược dòng ngoạn mục với chiến thắng 15/11 trong ván đấu thứ 5, qua đó sở hữu tấm vé vào tranh trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ tối nay.

Đối thủ trong trận đấu cuối cùng của Đức Long Gia Lai cũng đã được xác định sau khi Thể Công Binh Đoàn 15 giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-0 trước Biên Phòng trong trận bán kết 2. Chiều tối ngày hôm nay sẽ diễn ra các trấn đấu chung kết của nam cũng như các trận đấu phân hạng . Ngay mai giải sẽ khép lại với những trấn đấu cuối cùng của nữ diễn ra tại Bạc Liêu.

Trần Nam
(Thethao.vtv.vn)


TIN MỚI