Ký ức VTV Cup 2007: Cảm xúc cho lần đầu tiên

Cập nhật 06:46 ngày 13/07/2015

VTV Cup 2007 đã đi qua gần 10 năm nhưng những cảm xúc mà giải đấu để lại dường như vẫn con rất sâu đậm trong lòng mỗi khán giải hâm mộ bóng chuyền nước nhà.

 


Năm 2007 là năm đầu tiên giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup đến với TP.HCM và đã để lại trong lòng những người hâm mộ nơi đây với biết bao kỷ niệm thật khó quên về ngày hội thể thao mà các cô giái bóng chuyền đã tạo nên.

Lần thứ 3 có mặt trong trận chung kết sau 4 giải đấu, các cô gái bóng chuyền Việt Nam đã đưa khán giả hâm mộ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc trong một trận đấu đầy kịch tính. Trước đối thủ mạnh là Saint Johns, HLV Thái Thanh Tùng đã có một đấu pháp rất hợp lý bên cạnh việc luôn đặt niềm tin vào các VĐV trẻ. Điều này đã giúp cho đội bóng có thể đủ lý trí để vượt qua nhiều thời điểm khó khăn.

Đó là một đêm tuyệt đẹp, một đêm tràn ngập màu đỏ của sắc cờ tổ quốc, một đêm mà các cô gái bóng chuyền đã cháy hết mình để cống hiến cho khán giả hâm mộ thể thao những pha bóng đẹp và trên hết đó là phần thưởng cho tình yêu và niềm tin khi tất thảy những điều này được đặt đúng chỗ.

VTV Cup 2007 khép lại với biết bao niềm vui và xa hơn nữa là niềm tin về tương lai của bóng chuyền nước nhà.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7

Trần Nam
(Thethao.vtv.vn)