Lễ công bố nhà tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam tại Sea Games 28

-Thứ tư, ngày 25/03/2015 05:00 GMT+7

Thêm một niềm vui giành cho những vận động viên của thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28 khi cách đây ít giờ tại Tổng cục TDTT đã diễn ra lễ công bố nhà tài trợ cho cho Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, nhằm khích lệ các vđv đạt thành tích cao tại các đấu trường sắp tới.

 


Với mong muốn đồng hành cùng với các VĐV, HLV đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) thi đấu thành công tại kỳ SEA Games 28 tới đây. Công ty Cổ phần SPM sẽ có những phần thưởng dành cho những VĐV đạt thành tích xuất sắc.   

Là sự kiện lớn nhất của TTVN tại đấu trường Đông Nam Á trong năm nay, SEA Games 28 được tổ chức tại Singapore đã và đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ và các đơn vị tài trợ với mong muốn các tài năng xuất sắc của TTVN sẽ tỏa sáng, chứng tỏ được sức mạnh, ý chí và sự phát triển mạnh mẽ một cách vững chắc của TTVN trong khu vực. Để hòa mình vào sự kiện này, Công ty Cổ phần SPM, nhãn hàng MyVita sẽ giành những phần thưởng và quà tặng cho những gương mặt xuất sắc của TTVN thi đấu thành công tại SEA Games 28.

Mặc dù phần thưởng giành cho các VĐV tuy không lớn nhưng lại mang rất nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần cho đoàn TTVN cảm thấy yên tâm và tự tin hơn trước khi bước vào những ngày tranh tài. Tại SEA Games 28, đoàn TTVN tham dự bao gồm 640 thành viên, thi đấu 26/36 môn thể thao với mục tiêu hướng tới vị trí Top 3 của khu vực.

Quốc Hùng - Trung Tiến
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI