Lịch thi đấu ASIAD 17 ngày 21.9: Chờ vàng từ bắn súng!

-Chủ nhật, ngày 21/09/2014 10:34 GMT+7

Trong ngày thi đấu thứ 2 của ASIAD 17, bắn súng sẽ được chờ đợi khi Hoàng Xuân Vinh thi đấu ở nội dung sở trường. Bên cạnh đó, wushu, rowing và thể dục cũng bắt đầu bước vào tranh tài ở các nội dung.


Trong ngày thi đấu đầu tiên 20.9, bắn súng chính là môn đã 'mở hàng' huy chương cho đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 17 với 1 HCB nội dung súng ngắn bắn chận 50m cá nhân nam cùng 1 HCĐ đồng đội nội dung này.

Hoàng Xuân Vinh, nhà vô địch thế giới ở nội dung sở trường 10m súng ngắn hơi nam sẽ bước vào thi đấu trong ngày hôm nay, 21.9 và đây được kỳ vọng sẽ mang về HCV cho đoàn Thể thao Việt Nam.

 

Hoàng Xuân Vinh sẽ bước vào nội dung sở trường khi anh đang là ĐKVĐ thế giới

Ngoài ra, trong ngày thi đấu thứ 2 của Á vận hội 2014, đoàn Thể thao Việt Nam còn có một số môn được đầu tư trọng điểm bước vào thi đấu như thể dục dụng cụ hay wushu, bơi... Theo đó, môn bơi bắt đầu khởi tranh với Hoàng Quý Phước nội dung 50m, 200m tự do nam và Trần Duy Khôi 100m bơi ngửa nam.

Ngoài một số bộ môn nói trên, cầu mây cũng sẽ tiếp tục tranh tài khi ĐT cầu mây nữ Việt Nam có trận đấu khó khăn trước ĐKVĐ Myanmar để phân chia ngôi đầu bảng đấu.

Trong ngày 21.9, Thể thao Việt Nam sẽ có 7 bộ môn tranh tài tại Đại hội gồm: Bơi, thể dục, đấu kiếm, rowing, cầu mây, bắn súng, wushu. Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể:

 


 Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI