Lịch thi đấu ASIAD 17 ngày 25.9: Tiến Minh xuất trận, chờ tin Hà Thanh

-Thứ năm, ngày 25/09/2014 06:10 GMT+7

Trong ngày thi đấu 25.9 tại ASIAD 17, đoàn Thể thao Việt Nam thi đấu các môn: Bơi, bowling, bắn cung, cầu lông, bắn súng, thể dục, kiếm, rowing, cầu mây và golf.


Trong ngày thi đấu 24.9, cầu lông Việt Nam đã xuất trận nhưng chỉ có Phạm Cao Cường đi tiếp trong khi Vũ Thị Trang và Lê Thu Huyền đều đã bị loại. Trong khi đó, Tiến Minh do được miến vòng 1 nên sẽ bắt đầu ASIAD 17 ở vòng 2. Tuy nhiên, Tiến Minh sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối thủ của anh là Boonsak Ponsana (Thái Lan, hạng 14 thế giới).

 Tiến Minh và Ponsana từng 4 lần đối đầu với số lần thắng bại ngang nhau. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại sẽ không bất ngờ nếu Tiến Minh bị loại khi Boonsak Ponsana đang có phong độ và sự ổn định cao hơn so với Tiến Minh trong thời gian gần đây.

Ngoài sự chú ý đổ dồn về Tiến Minh, TTVN trong ngày thi đấu 25.9 cũng sẽ tập trung về Phan Thị Hà Thanh khi cô gái trẻ này bước vào chung kết ở 2 nội dung của TDDC là cầu thăng bằng và thể dục tự do.

Bên cạnh đó, rowing cũng sẽ có hi vọng huy chương khi đồng đội nữ gồm các tay chèo Phạm Thị Hài, Phạm Thị Thảo, Phạm Thị Huệ, Lê Thị An sẽ bước vào vòng chung kết nội dung thuyền bốn.

Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể đoàn Thể thao Việt Nam ngày 25.9:

 

 

 

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI