Lịch thi đấu ASIAD 17 ngày 27.9: Điền kinh xuất trận, Tiến Minh đứng trước nguy cơ bị loại

-Thứ bảy, ngày 27/09/2014 07:51 GMT+7

Trong ngày thi đấu 27.9 của đoàn Thể thao Việt Nam, điền kinh sẽ xuất quân trong khi Nguyễn Tiến Minh rất được chờ đợi nhưng tay vợt số một Việt Nam đứng trước nguy cơ bị loại.


Điền kinh xuất trận

Trong ngày thi đấu 27.9, đoàn thể thao Việt Nam sẽ chính thức tranh tài tại bộ môn điền kinh với sức góp mặt của “nữ hoàng tốc độ” Vũ Thị Hương cùng 'anh nuôi' Nguyễn Văn Lai - người gây bất ngờ trên đường chạy 5000m ở SEA Games 27 cũng những VĐV được đầu tư như Quách Thị Lan...

 


Điền kinh sẽ xuất trận trong sáng 27.9

Sáng 27.9, Vũ Thị Hương sẽ tranh tài tại nội dung sở trường 100m. Ngoài ra, đoàn Việt Nam còn thi đấu ở 2 nội dung 400m và 5000m với sự tham gia của các vận động viên: Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Văn Lai.

Ngoài điền kinh, TTVN cũng có cầu mây cũng là bộ môn đáng chú ý trong ngày hôm nay khi đội tuyển nữ thi đấu vòng bán kết nội dung đồng đội. Tuy nhiên đối thủ của ĐT cầu mây nữ Việt Nam là ĐT Thái Lan nhiều duyên nợ.

Ngoài ra, tại bộ môn vật, hai vận động viên Nguyễn Thị Lụa và Lý Thị Hiền sẽ tranh tài tại vòng tứ kết. Bên cạnh đó là niềm hi vọng Boxing Lừu Thị Duyên cũng sẽ xuất trận.

Tiến Minh đứng trước nguy cơ bị loại

Tại ASIAD 17, Nguyễn Tiến Minh đã cho thấy một phong độ ấn tượng khi lần lượt đánh bại những đối thủ mạnh như Boonsak Ponsana và Musofa Ihsan Maulana để ghi tên mình vào vòng tứ kết.

Thế nhưng, đối thủ chờ đợi Tiến Minh tại vòng đấu này chính là tay vợt số một thế giới Lee Chung Wei. người đã đánh bại tay vợt Việt Nam 11 trong 12 lần đối đầu trước đây.

Lần duy nhất mà Nguyễn Tiến Minh có thể đánh bại Lee Chong Wei (24/22, 20/22 và 21/19) đã cách đây 5 năm tại giải Singapore Super Series 2009.

Lịch thi đấu cụ thể của đoàn TTVN trong ngày 27.9

 


 Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI