Lý Hoàng Nam không được tham dự Đại hội TDTT Toàn quốc 2014

-Thứ ba, ngày 18/11/2014 05:26 GMT+7

Lý Hoàng Nam - 1 trong những tay vợt xuất sắc nhất Việt Nam hiện tại đã ko thể có mặt trong thành phần ĐT quần vợt Bình Dương tham dự Đại hội TDTT Toàn quốc 2014.

 


Theo án kỉ luật từ liên đoàn quần vợt Việt Nam, thì Lý Hoàng Nam sẽ không được tham dự các giải trong nước do VTF tổ chức và không được triệu tập lên đội tuyển trong năm 2014. Đại hội thể thao toàn quốc là do Tổng cục thể dục thể thao tổ chức, xét về lý, thì Hoàng Nam hoàn toàn có thể tham dự, tuy nhiên, xét theo điều lệ, thì trường hợp này không phải là ngoại lệ.

Việc Hoàng Nam không được tham dự Đại hội TDTT Toàn quốc 2014 là một điều hết sức đáng tiếc. Và để tránh những trường hợp như thế này, theo ông Trần Đức Phấn - Vụ trưởng vụ Thể thao thành tích cao - Tổng cục TDTT, sắp tới, Tổng cục cũng sẽ có những thay đổi cần thiết: 'Về mặt giải pháp thì chúng tôi cũng đang đưa ra những tham mưu để Tổng Cục có những thay đổi đáp ứng đúng thực tế của từng bộ môn, để những vận động viên tài năng đều đc tham dự đại hội thể thao toàn quốc.'

Dù ko được tham dự Đại hội TDTT Toàn quốc 2014, nhưng lịch thi đấu và tập huấn từ nay cho tới cuối năm của Hoàng Nam cũng khá bận rộn khi em đang nỗ lực hết mình để có thể được tham dự các giải Grand Slam vào năm sau.

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI