Ngày thi đấu bình lặng tại bảng B giải bóng chuyền VĐQG

-Thứ sáu, ngày 17/04/2015 05:53 GMT+7

Sau 4 ngày thi đấu với nhiều trận đấu cân tài cân sức thì ngày thi đấu thứ 5 có vẻ như đã diễn ra khá bình lặng khi các đội bóng mạnh đều dễ dàng giành chiến thắng trước các đối thủ . Tràng An Ninh Bình tuy đã lập được một hattrick chiến thắng trong 4 trận phải đấu những cũng chưa thể có được tấm vé để tham dự cúp Hùng Vương.

 


Sau khi có được 2 chiến thắng quan trọng trước các đối thủ mạnh tại bảng B Tràng An Ninh Bình lại có thêm một lợi thế trên con đường đến với cúp Hùng Vương khi chỉ phải gặp đội bóng tân binh Quân Khu 4. Sự chênh lệch về đẳng cấp giúp Ninh Bình thi đấu như đi dạo và dễ dàng vượt qua đối thủ trong 2 ván đầu tiên với các tỷ số 25/18 và 25/20.

Chính sự chủ quan đã thiếu chút nữa khiến Ninh Bình phải trả giá khi toàn đội chơi như mơ ngủ và để Quân Khu 4 vượt qua ở ván đấu thứ 3. Rất may là HLV Nguyễn Mạnh Hùng đã kịp thời có những chấn chỉnh để đội bóng trở lại đúng quỹ đạo. Vượt qua Quân khu 4 với tỷ số 3/1, Ninh Bình đã có trong tay 8 điểm sau 3 chiến thắng làm vốn trước khi bước vào trận quyết đấu với SX Kiến Thiết  Vĩnh Long.

Ở một diễn biến khác trong ngày thi đấu thứ 5 của bảng B Ngân Hàng Công Thương đã vượt qua đội bóng yếu nhất bảng là Hưng Yên với tỷ số 3/0 và Bình Phước vượt qua Phòng không không quân 3/1. Như vậy với kết quả này, chiếc vé đi tiếp còn lại vào vòng chung kết Cup Hùng Vương sẽ được quyết định trong trận đấu diễn ra vào tối nay giữa Thái Bình và Ngân Hàng Công Thương.


Trần Nam
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI