Ngày thi đấu đầu tiên của giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng

-Thứ ba, ngày 02/09/2014 06:29 GMT+7

Chiều hôm qua (1.9) giải Cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng đã chính thức khởi tranh. Đây là giải đấu nằm trong hệ thống các giải Grand Prix có tính điểm của Liên đoàn Cầu lông thế giới. Chính vì thế mà nó thu hút được sự tham gia của rất nhiều những tay vợt mạnh trên thế giới.

 


Ngày thi đấu đầu tiên của giải Cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng, ở nội dung đơn nam chứng kiến sự thất bại của tất cả các tay vợt chủ nhà. Khi lần lượt là Phạm Hồng Nam, Phạm Hải Nam hay Nguyễn Ngọc Mạnh đều phải sớm dừng cuộc chơi sau những trận thua chóng vánh trước các tay vợt quốc tế. Niềm vui cho các khán giả nhà chỉ đến ở nội dung đôi nam nữ khi Hoàng Hải và Ánh Duyên đánh bại được cặp đôi được xếp hạng hạt giống số 1 của giải đến từ Singapore là Wijaya Hendra và Shinta Mulia. Khánh Tân và Mai Anh cũng có chiến thắng dễ dàng trước cặp đôi Đài Loan - Trung Quốc là Huang Chu En và Liang Ting Yu. Ở nội dung đơn nữ chúng ta chỉ có duy nhất chiến thắng của Phạm Như Thảo. Trong khi đó Nguyễn Thị Sen hay tay vợt trẻ giàu triển vọng như Tôn Nữ Khải Thu cũng không tránh khỏi thất bại trong ngày đầu ra quân.

Chiều nay thì Nguyễn Tiến Minh mới bước vào thi đấu ở vòng 2. Và đối thủ của anh sẽ là tay vợt người Thailand đang xếp hạng 144 thế giới Sitthikom Thammasin.
Cập nhật kết quả giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng Ridho Akbar/Davin Prawissa - Đỗ Tuấn Đức/ Lương Khánh Tân 21-17 21-18
Puavaranukroh Dechapol/Ketlen Kittinupong - Bảo Minh/Huỳnh Nguyễn Khang 21-17 21-13
Nguyễn Tiến Minh - Thammasin Sitthikom 21-17 21-7
Mahbub Thomi Azizan - Nguyễn Đình Tuấn Kiệt 21-13 21-15

Trần Hòa
(Thethao.vtv.vn)


TIN MỚI