Ngày thi đấu thứ 2 Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á

-Thứ tư, ngày 03/12/2014 03:57 GMT+7

Ngày thi đấu thứ 2 Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á là 1 ngày thi đấu thành công của đoàn thể thao Việt Nam khi chúng ta đã giành được những chiến thắng tại môn điền kinh và bóng bàn.

 


Ngày thi đấu thứ 2, đội tuyển điền kinh học sinh Việt Nam tham gia tranh tài ở 3 nội dung, sau khi Lê Quang Hóa mang về tấm HCV ở nội dung 1500m nam thì trên đường chạy 1500m nữ Đinh Thị Bích và Lò Thị Thanh cũng tiếp tục tỏa sáng và giành thêm 2 tấm huy chương nữa cho đoàn thể thao học sinh Việt Nam. Còn ở môn bóng bàn, nếu như ở nội dung đồng đội nữ, các VĐV của chúng ta đã không thể đạt được kết quả như mong đợi, liên tục thất thủ trước những đối thủ mạnh như Indonesia hay Singapore thì ở nội dung đồng đội nam, sau khi lần lượt xuất sắc vượt qua các đối thủ trong khu vực để góp mặt trong trận chung kết. Dù gặp phải đối thủ khá mạnh là Malaysia nhưng các cây vợt Việt Nam đã thi đấu rất quyết tâm và giành thắng lợi chung cuộc với tỉ số 3 - 1 qua đó mang về tấm HCV quý giá cho đoàn thể thao học sinh Việt Nam tại Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á.

Trong các ngày tiếp theo, môn Bóng bàn sẽ tiếp tục thi đấu 4 nội dung là đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nữ. Với mục tiêu giành 2 tấm HCV tại Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á, hi vọng, bóng bàn sẽ tiếp tục mang về những tấm huy chương cho đoàn thể thao học sinh Việt Nam. Hoàng Hợp
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI