Nhịp đập 360 Thể thao đẹp lung linh trong diện mạo mới

-Thứ năm, ngày 13/11/2014 02:36 GMT+7

Mời độc giả hãy cùng Thể Thao VTV "đột nhập" trường quay của Nhịp đập 360 độ Thể thao trong diện mạo mới, tăng tính tương tác với khán giả xem truyền hình.Nhịp đập 360 độ Thể thao phát sóng trên VTV3 và VTV3 HD vào 6h00 các ngày trong tuần. Đây là chương trình của Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN sản xuất nhằm mang đến cho người hâm mộ thể thao cái nhìn toàn cảnh và nhanh nhất về các sự kiện thể thao Việt Nam và thế giới.


Nhịp đập 360 độ Thể thao cũng là bản tin thể thao đầu tiên trong một ngày mới của Đài THVN. Bên cạnh đó, chương trình còn đưa ra những phân tích, nhân định của các chuyên gia nhằm giúp cho khán giả có nhìn nhận toàn cảnh và sâu sắc hơn về các thông tin và sự kiện đó.

Ngoài ra, với việc được ghi hình trực tiếp tại một trong những trường quay hiện đại nhất VTV, Nhịp đập 360 độ Thể thao mang đến cho khán giả nhiều thông tin thể thao hấp dẫn, cách thể hiện mới lạ, bất ngờ nhằm tăng thêm sức sống mới và tính tương tác cho một chương trình thể thao tổng hợp.

Mời độc giả hãy cùng Thể Thao VTV 'đột nhập' trường quay của Nhịp đập 360 độ Thể thao trong diện mạo mới:

  

Nhịp đập 360 độ Thể thao là bản tin thể thao sớm nhất trong ngày của Đài THVN

 

Việc dẫn 2 người và có sự trao đổi tăng tính tương tác và tạo không khí năng động cho chương trình

  


Nhịp đập 360 độ Thể thao được ghi hình trực tiếp tại một trong những trường quay hiện đại nhất VTV

  

Hệ thống camera, ánh sáng hiện đại

 

Nhịp đập 360 độ Thể thao trong diện mạo mới sẽ đem đến cho khán giả những khuôn hình đẹp nhất

 Nhà báo Phan Ngọc Tiến (thứ 2 từ trái qua), Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao kiểm tra và chỉ đạo trước giờ ghi hình

 

Nhà báo Phan Ngọc Tiến (áo trắng, giữa), Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao rà soát công tác chuẩn bị trước giờ ghi hình

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI