Những mục tiêu trọng điểm của Billiards T.p Hồ Chí Minh năm 2015

-Thứ sáu, ngày 30/01/2015 05:46 GMT+7

Thành công đặc biệt tại Đại hội TDTT toàn quốc 2014 đã giúp T.p Hồ Chí Minh củng cố vững chắc vị thế dẫn đầu cả nước về Billiards. Không ngủ quên sau chiến thắng, đơn vị này đã sớm lên kế hoạch tập luyện chi tiết, để chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng ở các đấu trường trong nước và quốc tế trong năm 2015.


2014 có thể xem là một năm đại thành công của Billiards TP. Hồ Chí Minh, khi đơn vị này khẳng định được sức mạnh vượt trội khi giành tới 7 HCV, 2 HCB và 7 HCĐ để đứng nhất toàn đoàn tại ĐH TDTT toàn quốc. Sự ổn định của các cơ thủ nam như Trần Quyết Chiến, Dương Quốc Hoàng, cùng với nỗ lực vươn lên mạnh mẽ của các nữ cơ thủ như trường hợp Nguyễn Bích Trâm... đã giúp đoàn T.p Hồ Chí Minh áp đảo tuyệt đối đoàn Hà Nội vốn từng là đơn vị đứng đầu về Billiards nước ta.

 ĐT Billiards TP. Hồ Chí Minh đã nhanh chóng bước vào tập luyện với những mục tiêu trọng điểm trong năm 2015

Không vội thỏa mãn với chiến tích trên, ĐT Billiards TP. Hồ Chí Minh đã nhanh chóng bước vào tập luyện với mục tiêu trọng điểm là tham dự các giải lớn trong nước và tiến tới thi đấu cọ sát tại một giải quốc tế quan trọng vào tháng 4 tới.

HLV Trương Vĩnh Trí, ĐT Billiards T.p Hồ Chí Minh chia sẻ: “ĐT ráng tập trung để chuẩn bị cho các giải A1, VĐ Thành phố và giải quốc gia, đó là những mục tiêu trọng điểm trong năm 2015. Còn giải quốc tế Amway tổ chức vào tháng 4 thì chủ yếu là để học hỏi và trang bị thêm kiến thức, kinh nghiệm thi đấu'.

Với tham vọng tiếp nối thành công của năm 2014, thầy trò HLV Trương Vĩnh Trí luôn duy trì cường độ tập luyện cao từ sau Đại hội TDTT toàn quốc đến nay, và hiện giờ họ đã sẵn sàng chinh phục những vinh quang mới ở các đấu trường hàng đầu nước ta.

'Toàn đoàn luôn cố gắng phải có thành tích ở các giải trong nước. Giải sắp tới như giải Quốc gia thì mục tiêu của đoàn là phải đạt được thành tích cao, cố gắng cao nhất có thể', HLV Trương Vĩnh Trí cho hay.

VIDEO: Những mục tiêu trọng điểm của Billiards T.p Hồ Chí Minh năm 2015

 


Những nỗ lực bền bỉ và sự khổ luyện âm thầm đã giúp Billiards T.p Hồ Chí Minh vươn lên đứng đầu nước ta ở kỳ Đại Hội TDTT toàn quốc vừa qua. Tuy nhiên, ai cũng hiểu, vinh quang trong quá khứ không chiếu sáng quá lâu và giờ là lúc thích hợp để thầy trò HLV Trương Vĩnh Trí chuẩn bị cho việc chinh phục những vinh quang sắp tới.

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI