Nhưng yếu tố giúp Boxing Quân đội thành công!

Cập nhật 06:21 ngày 02/05/2015

Là 1 trong những đơn vị đi đầu cả nước về phát triển bộ môn Boxing, Quân đội luôn là đơn vị đóng góp nhiều VĐV xuất sắc cho đội tuyển quốc gia thi đấu ở các giải quốc tế. Vậy đâu là yếu tố để Boxing quân đội có thể duy trì được sự thành công này?

 


Quân đội là 1 trong những đơn vị đi đầu cả nước tại môn Boxing, trong vòng 5  năm trở lại đây, đơn vị này luôn đứng vị trí đầu tiên tại các giải quốc gia và cup quốc gia, đại hội thể dục thể thao toàn quốc 2014, các võ sỹ quân đội đã giành được  7 HCV, 2 HCB, 4 HCĐ xuất sắc xếp vị trí nhất toàn đoàn. Không những vậy, trong thành phần đội tuyển Boxing Việt Nam tham dự Sea Games 28 tới, đơn vị Quân đội cũng đã đóng góp tới 5 VĐV trong tổng số 10 VĐV tham dự. Để có được những thành công như vậy, 1 trong những yếu tố mà các HLV luôn chú trọng đó chính là tính kỷ luật tác phong tập luyện nghiêm túc trong từng buổi tập.

Ngoài ra, những điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tập luyện, các giải đấu cọ xát trong toàn quân diễn ra thường xuyên đặc biệt là chế độ đãi ngộ tốt luôn giúp những võ sỹ Quân đội nỗ lực hết sức cống hiến cho đơn vị.

Có thể nói, tính kỷ luật tác phong quân đội trong từng VĐV cùng chế độ đãi ngộ tốt chính là yếu tố quan trọng giúp Quân đội luôn là đơn vị đi đầu của cả nước ở bộ môn Boxing.


Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)