SEA Games 28: Hà Thanh và nỗ lực ấn tượng bảo vệ thành công HCV nội dung toàn năng TDDC

-Thứ hai, ngày 08/06/2015 10:17 GMT+7

Với 2 tấm huy chương Vàng và 1 huy chương Bạc, đoàn thể dục dụng cụ của Việt Nam đã có một ngày thi đấu thành công tại SEA Games 28. Ngay sau chiến thắng, Phan Thị Hà Thanh chia sẻ đã cởi bỏ được gánh nặng tâm lý...


VIDEO PHẦN THI XÀ LỆCH CỦA HÀ THANH

 Hôm nay (8/6), ở môn thể dục dụng cụ tại SEA Games 28, 2 vận động viên Đinh Phương Thành và Phạm Phước Hưng thi đấu nội dung toàn năng đã đạt được thành tích vô cùng ấn tượng.

Sau 6 vòng thi, Phước Hưng kết thúc ở vị trí thứ 2 giành tấm huy chương Bạc. Trong khi đó, vận động viên Phương Thành giành ngôi vị trí nhất với tấm huy chương Vàng. Đây là tấm huy chương Vàng đầu tiên trong ngay hôm nay của đoàn thể thao Việt Nam.

Cũng ở nội dung toàn năng của nữ, Phan Thị Hà Thanh đã vượt qua thử thách từ chấn thương đầu gối mới tái phát để thi đấu xuất sắc, giành tấm huy chương Vàng với tổng số điểm 53,650 điểm.

 Hà Thanh trên bục nhận HCV ở nội dung toàn năng

Chia sẻ sau chiến thắng, Phan Thị Hà Thanh cho biết cô không e ngại trước các VĐV gốc châu Âu nhập tịch tham dự SEA Games.  Hà Thanh cho hay: “Để bảo thành công tấm HCV SEA Games, bản thân tôi đã quyết tâm thi đấu nỗ lực. Thật sự ngày thi đấu thất vọng trước đó khiến tôi gặp chút ít vấn đề về tâm lý. Tuy nhiên, các thầy cô đã động viên để tôi nỗ lực hết mình còn kết quả không quan trọng'. 

'Tôi không hề lo ngại khi phải đối đầu với các đối thủ nhập tịch của Malaysia. Và cuối cùng tôi đã giành được chiến thắng. Điều đó khiến tôi rất hạnh phúc”, cô gái vàng của TDDC Việt Nam khẳng định.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI