Siêu sao Ngoại hạng phát sóng trên khung giờ mới!

-Thứ sáu, ngày 26/12/2014 02:59 GMT+7

"Siêu sao ngoại hạng" - một chương trình tương tác của người xem truyền hình với Giải ngoại hạng Anh với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, phát sóng trên khung giờ mới vào lúc 11h15 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3.

 

'Siêu sao giải Ngoại hạng' là một trò chơi trên truyền hình. Đối tượng tham gia là tất cả những người yêu thích giải Ngoại hạng Anh trên lãnh thổ Việt Nam. Người chơi sẽ bình chọn cho những cầu thủ xuất sắc nhất thuộc đội bóng mà mình yêu thích qua mỗi vòng đấu. HÌNH THỨC THAM GIA TRÒ CHƠI

Qua tin nhắn:
Mỗi người chơi có thể nhắn tin bình chọn Câu lạc bộ có cầu thủ giành được điểm số cao nhất của vòng đấu đó. Nội dung tin nhắn là mã của 1 câu lạc bộ của giải Ngoại hạng Anh (ví dụ ARS, MUN, CHE,…). Phí mỗi tin nhắn là 10.000 VND.
Nếu người chơi nhắn nhiều tin có nội dung khác nhau thì sẽ tổng đài ghi nhận 03 tin nhắn tại thời điểm sau cùng để làm kết quả dự thưởng.
Mỗi người chơi nhắn tin qua điện thoại sẽ được cung cấp 1 tài khoản trên website http://sieusaongoaihang.vn với username là số điện thoại, password sẽ được tổng đài nhắn tin vào thuê bao tại thời điểm người chơi nhắn tin nhắn đầu tiên.

Qua website
Người chơi có thể đăng nhập bằng tài khoản trên website: sieusaongoaihang.vn và Thethao.vtv.vn để biết thông tin chi tiết các vòng đấu, trận đấu của cầu thủ và các thông tin về điểm số cũng như bình chọn của những người chơi khác.CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

 

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI