Sức sống trên các khán đài ASEAN Para Games 2015

-Thứ ba, ngày 08/12/2015 07:00 GMT+7

Với một quốc gia yêu chuộng thể thao, cùng chính sách ưu tiên đặc biệt cho người khuyết tật như Singapore thì ASEAN Para Games 2015 cũng mang tới sức hút ấn tượng. Đó chính là những khán đài đầy ắp khán giả.

 

Từng đoàn người xếp hàng vào nhà thi đấu là một cảnh tượng hiếm thấy ở thể thao người khuyết tật. Từ trẻ em, thanh niên, phụ nữ cho tới những người già, dường như ASEAN Para Games 2015 có một sức hút đặc biệt.

Ông Lim Teck Yin, Trưởng ban tổ chức ASEAN Para Games 2015 chia sẻ: 'Chúng tôi không chỉ mang tới bầu không khí lễ hội cho những vđv khuyết tật mà còn cho cả những người dân Singapore với những trải nghiệm thú vị và kêu gọi mọi người tới các điểm thi đấu để họ có thể hiểu hơn và cảm thông nhiều hơn'.

Những khán đài đầy ắp khán giả từ môn bơi, tới cầu lông, từ điền kinh tới bóng đá, thậm chỉ ở một môn thi khá tẻ nhạt như cờ vua, cũng có khán giả tới cổ vũ. Để động viên tinh thần cho các VĐV Việt Nam, nhóm cđv người Việt sinh sống tại Singapore cũng xuất hiện ở các điểm thi đấu để động viên tinh thần cho các đồng hương.

Không chỉ có các khán giả chủ nhà, những sắc màu đến từ cđv Malaysia, Thái Lan, Myanmar cũng tạo nên những vẻ đẹp trên các khán đài của ASEAN Para Games 2015.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI