Thành tích thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic trẻ 2014

-Thứ tư, ngày 20/08/2014 06:46 GMT+7

Ngày thi đấu thứ 3 là ngày thi đấu không mấy thành công của đoàn thể thao Việt Nam khi chúng ta không có thêm một tấm huy chương nào. Tuy nhiên, đó không phải điều đáng buồn khi vào ngày hôm nay, chúng ta sẽ bước vào rất nhiều môn thế mạnh có khả năng tranh chấp huy chương.

 

Bước vào thi đấu 800m tự do sở trường, Ánh Viên đã liên tục có mặt trong nhóm dẫn đầu ngay từ khi xuất phát. Sau 300m đầu tiên, cuộc đua chỉ còn là màn so tài tay đôi giữa Ánh Viên và đối thủ Tây Ban Nha Perez Blanco Jimena. Nhưng càng những mét cuối, Ánh Viên tỏ ra đuối sức trước nhà vô địch trẻ châu Âu. Kết quả, Ánh Viên chỉ chạm đích ở vị trí thứ hai lượt bơi này với thời gian 8'41'13, sau Perez Blanco Jimena đến 4”18. Tuy nhiên, thành tích cuối cùng sau 2 tổ chung kết, Ánh Viên chỉ xếp hạng tư với thành tích 8p41s36, xếp hạng 4 chung cuộc và không thể giành huy chương. Vào 9h sáng nay, Ánh Viên sẽ bước vào vòng loại 50m ngửa nữ.

 

Ở nội dung 50m ngửa, Trần Duy Khôi đã giành quyền vào vào bán kết. Tuy nhiên, anh chỉ xếp hạng 15/16 với thời gian 26”71 nên không giành quyền vào chung kết. Còn ở vòng loại môn bóng chuyền bãi biển nội dung đôi nữ, 2 vđv của Việt Nam là Từ Thị Thu Vân và Lê Thị Bích Vi đã để thua 0-2 trước cặp đôi của Brazil.

 

Ngày hôm nay thì Rowing cũng sẽ đặt nhiều kỳ vọng vào Cao Thị Hảo ở nội dung Đơn nữ ở vòng chung kết D.

Phạm Anh
(Thethao.vtv.vn)TIN MỚI