Tiến Minh và Vũ Thị Trang đều giành chiến thắng tại vòng 1 giải cầu lông VĐTG

-Thứ ba, ngày 26/08/2014 11:03 GMT+7

Hai tay vợt hàng đầu Việt Nam là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang không mấy khó khăn giành chiến thắng trước đối thủ của mình để bước tiếp vào vòng 2.

 

Với việc giành được huy chương đồng giải cầu lông vô địch thế giới 2013 là một sự phấn đấu không biết mệt mỏi của tay vợt số 1 Việt Nam trong suốt một thời gian dài,tuy nhiên đây cũng sẽ là áp lực với Tiến Minh khi phải bảo vệ danh hiệu cùng những điểm số của mình, nếu không muốn tiếp tục rời xa tốp đầu trên BXH. Năm nay với vị trí 30 trên BXH Thế giới,Tiến Minh không được xếp hạng hạt giống và phải thi đấu từ vòng 1.Đối thủ của Tiến Minh là tay vợt  người Mỹ xếp hạng 71 thế giới Howard .Và với mục tiêu đã đề ra,không mấy khó khăn khi Tiến Minh vượt qua Howard Shu chỉ trong 39 phút thi đấu với chiến thắng chung cuộc 2-0.Tỉ số các Set là 21-16; 21 - 17. Ở vòng 2,Tiến Minh sẽ gặp tay vợt Tây Ban Nha, Pablo Abian, xếp vị trí 63 trên Bxh thế giới. Và nếu không có bất ngờ xảy ra ,thì gần như chắc chắn TIến Minh sẽ có chiến thắng thứ 2 để tiêp tục vào vòng trong.

Ở Trận đấu sớm trước đó, Vũ Thị Trang đã có một ngày thi đấu thành công khi giành chiến thắng trước đối thủ Brazil, Lohanny Vicente xếp vị trí 62 trên BXH, hơn Trang 43 bậc với tỉ số 2-0 chỉ trong 25 phút thi đấu. Tuy nhiên,ở vòng đấu sau Trang sẽ phải vượt qua thử thách khi phải đối mặt với đối thủ Nhật Bản Eriko Heroshi, VĐV xếp hạng 17 thế giới.


Nam Đức
(Thethao.vtv.vn)


TIN MỚI