Tiến Minh và Vũ Thị Trang dừng bước tại giải cầu lông thế giới

-Thứ sáu, ngày 29/08/2014 07:02 GMT+7

Sau khi khá dễ dàng vượt qua vòng 2 giải cầu lông vô địch thế giới thì Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã phải gặp những đối thủ sừng sỏ và đành dừng bước ở vòng 3

Đối thủ của Tiến Minh ở vòng 3 là Viktor Axelsen, tay vợt 20 tuổi người Đan Mạch xếp hạng 16 thế giới. Dù đã thi đấu rất cố gắng và có những thời điểm vươn lên dẫn trước nhưng sau 42 phút thi đấu Tiến Minh đã phải chịu thất bại chung cuộc 0-2 với tỉ số các set là 16-21 và 17-21. Với việc không thể tái lập thành tích lọt vào bán kết như năm ngoái, Tiến Minh sẽ bị trừ rất nhiều điểm trên bảng xếp hạng và sẽ tiếp tục tụt hạng ở bảng xếp hạng tiếp theo.

Tương tự, Vũ Thị Trang đã không thể tạo nên bất ngờ trước tay vợt nữ số 2 thế giới là Shixian Wang của Trung Quốc và đành thất thủ chóng vánh cùng với tỉ số 0-2. Như vậy, 2 tay vợt nam và nữ số 1 của Việt Nam đã phải dừng bước ở vòng 3 giải cầu lông thế giới. Tiến Minh và Vũ Thị Trang sẽ trở về nước để chuẩn bị tham gia giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng sẽ diễn ra từ ngày 1 - 7/9 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP Hồ Chí Minh.

Dương Phong
(Thethao.vtv.vn)


TIN MỚI