Vé xem khai mạc Asiad cao so với thu nhập người dân

-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 09:13 GMT+7

Lễ khai mạc của một đại hội thể thao luôn giành được sự quan tâm rất lớn của bạn bè quốc tế cũng như người hâm mộ. Vì vậy việc mong muốn có được những tấm vé để góp mặt trong lễ khai mạc luôn là ước vọng rất lớn của người dân, nhưng không phải lúc nào cũng thành hiện thực, và Asiad 17 tại Incheon cũng không phải là một ngoại lệ. Vé lễ khai mạc Á vận hội tại Incheon – Hàn Quốc được phân phối ra sao, và giá vé là bao nhiêu, xin mời các bạn đến với ghi nhận của các phóng viên Đài THVN.

 

Một ngày trước buổi lễ khai mạc, BTC không bán vé cho người dân. Sức chứa của SVD Incheon Main Stadium – địa điểm diễn ra buổi lễ Khai mạc là 60.000 chỗ ngồi, trong đó, sẽ có khoảng gần 40.000 vé sẽ được bán cho người dân.

Tuy nhiên theo tìm hiều của chúng tôi,BTC mới bán được khoảng hơn 10.000 vé qua đường online. Khoảng trống còn lại trên sân, sẽ được BTC tìm cách bán cho người dân vào buổi sáng ngày khai mạc tại ngay sân vận động. Để tình trạng ế vé như thế này xảy ra, phần lớn đến từ giá vé quá cao mà BTC đưa ra.  Và đó cũng là lí do vì sao, mà một phong cảnh có phần trầm lắng tại Incheon Main Stadium trước buổi lễ khai mạc.Kỳ Lân
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI